Lần đầu tiên Lâm Tâm Như lên tiếng nói về quá khứ ăn chơi

Thông tin ngọc nữ màn ảnh Cbiz nổi tiếng là người thích nhậu nhẹt xuyên đêm từng khiến cô bàng hoàng.

Mới đây, trong một show truyền hình, Lâm Tâm Như vừa nhắc tới lời đồn cô là người thích ăn chơi tiệc tùng trong quá khứ. Theo ngọc nữ màn ảnh, cô hoàn toàn sốc khi có thông tin như vậy được tiết lộ. Lâm Tâm Như cảm thấy có chút "kinh sợ với những suy nghĩ lệch lạc của mọi người". Bà xã của Hoắc Kiến Hoa cho rằng có ai đó không tử tế đã tung ra những lời đồn sai sự thật ảnh hưởng tới hình ảnh của cô.
Lan dau tien Lam Tam Nhu len tieng noi ve qua khu an choi
 Lâm Tâm Như rất sốc khi nghe tin về quá khứ thác loạn của mình.
Cụ thể, trên diễn đàn mạng từng lan truyền tin tức Lâm Tâm Như là người thích tiệc tùng, nhậu nhẹt xuyên đêm. Bữa tiệc nào của cô cũng có đàn ông trẻ trung, đẹp trai, ăn mặc kiệm vải xuất hiện. Hoắc Kiến Hoa khi biết chuyện này đã rất tức giận. Cũng vì thế mà hai người tình cảm rạn nứt.
Lan dau tien Lam Tam Nhu len tieng noi ve qua khu an choi-Hinh-2
Lâm - Hoắc cũng rạn nứt vì chuyện quá khứ của Lâm Tâm Như. 
Tuy nhiên, sau đó, người hâm mộ chỉ ra rằng các bức ảnh tiệc tùng của Lâm Tâm Như thực ra được chụp trong sinh nhật của cô do công ty quản lý thực hiện. Lâm Tâm Như cũng không hay biết gì về chuyện này. Cũng vì thế chuyện quá khứ thác loạn của cô là hoàn toàn bịa đặt.
Đối với các tin đồn liên quan đến hôn nhân, gia đình rạn nứt, Lâm Tâm Như luôn khéo léo dùng các bác bỏ. Hình ảnh tình cảm của 2 vợ chồng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hạnh phúc của cặp đôi. Dù có bao nhiêu lời đồn đại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn bên nhau ngọt ngào. Hiện tại, họ là gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí với 1 thiên thần nhỏ 2 tuổi. 
Thời gian này, Lâm - Hoắc thường xuyên chia sẻ chuyện gia đình trên mạng xã hội. Có thể khẳng định nhờ con gái Cá Heo Nhỏ mà cuộc sống của đôi vợ chồng này thêm thú vị hơn. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không ít lần tranh nhau nhận được sự "sủng ái" của con gái.
Theo Sam Sam/thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)