Hoa hậu Thu Hoài và cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai

Mới đây, hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai là doanh nhân Trí Tống thu hút nhiều sự chú ý khi tham dự một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM.

Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ lúc mời yêu cô hạn chế sánh đôi cùng bạn trai trước đám đông vì không muốn đời tư bị bàn tán. Nhưng khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được con cái ủng hộ, cả hai thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Hoa hau Thu Hoai va cuoc song hanh phuc ben ban trai

Hoa hau Thu Hoai va cuoc song hanh phuc ben ban trai-Hinh-2

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai Trí Tống

Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn một thời điểm thích hợp để tổ chức.

Về phía Trí Tống, anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8X cho biết Thu Hoài rất tôn trọng anh. Mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống, cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn.

Hoa hau Thu Hoai va cuoc song hanh phuc ben ban trai-Hinh-3

Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội phù hợp, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn đang duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh riêng.

Theo Lê Phương/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)