Hari Won “bắt” Tiến Đạt xin lỗi, quản lỹ cũ lên tiếng

(Kiến Thức) - Viết trong tự truyện muốn Tiến Đạt xin lỗi cả đời, Hari Won bị dân mạng ném đá, thậm chí người quản lý cũ của cô cũng không hài lòng.

Trong cuốn tự truyện đầu tay vừa ra mắt, Hari Won không ngần ngại chia sẻ về mối tình cũ của cô với rapper Tiến Đạt. Hari Won kể rằng Tiến Đạt từng muốn lên tiếng bảo vệ cô khi cô bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành hồi mới công khai chia tay Tiến Đạt. Khi biết ý định của bạn trai cũ, Hari Won lập tức ngăn lại.
"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế.
Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", giọng ca “Anh cứ đi đi” nói với bạn trai cũ.
Hari Won “bat” Tien Dat xin loi, quan ly cu len tieng
 Hari Won - Tiến Đạt thời còn mặn nồng. Ảnh: Báo giao thông
Chia sẻ trong cuốn tự truyện của Hari Won vấp phải những ý kiến trái chiều. Không chỉ cư dân mạng, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won cũng tỏ ra không hài lòng khi cô khơi lại chuyện cũ.
Nhạc sĩ Đằng Phương cho biết, anh luôn đứng về phía Hari Won và từng không thích những người đào bới quá khứ, vô tình ảnh hưởng Hari Won. Tuy nhiên, khi chính Hari Won khơi lại chuyện cũ, liên quan đến Tiến Đạt, nhạc sĩ Đằng Phương không đồng tình.
Anh viết trên trang cá nhân: "Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến - Hari Won. Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!
Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi enh lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.
Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó.
Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.
>>> Xem MV "Anh cứ đi đi" của Hari Won: 
Nhạc sĩ Đằng Phương cho rằng những gì Hari Won có được ngày hôm nay không nhiều thì ít là do Tiến Đạt mang tới. Anh khuyên Hari Won: “Lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương”.
Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc.
Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!”.
Hari Won “bat” Tien Dat xin loi, quan ly cu len tieng-Hinh-2
 Chia sẻ của quản lý cũ của Hari Won.
Hari Won từng có 9 năm mặn nồng bên Tiến Đạt. Sau khi chia tay nam rapper, cô công khai hẹn hò với MC Trấn Thành. Cuối năm 2016, Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới. Trước ồn ào từng bắt bạn trai cũ xin lỗi, Hari Won vẫn chưa lên tiếng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)