Hà Hồ - Kim Lý: Chỉ là tình yêu showbiz?

(Kiến Thức) - Theo dõi diễn biến tình cảm Hà Hồ - Kim Lý, đa phần người hâm mộ phải thốt lên rằng: "Đúng là tình yêu trong showbiz - chuyện khó lường nhất trên đời!". 

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà không chỉ được nhắc đến với biệt danh "Nữ hoàng giải trí" mà cô còn gây chú ý bởi những trang tình trường dày đặc trong showbiz. 
Sau mỗi một cuộc tình với đại gia kết thúc trong ồn ào, người ta lại thấy một Hà Hồ bình yên bên người đàn ông mới. Nhưng phải đến Kim Lý, chuyện tình cảm của cô mới nhận được nhiều sự ủng hộ. Với những người thực sự hâm mộ Hà Hồ, họ đều mong nữ ca sĩ tìm được một ý trung nhân như Kim Lý - một người đàn ông "không của riêng ai", lại chững chạc và tâm lý. 
Ha Ho - Kim Ly: Chi la tinh yeu showbiz?
 Hà Hồ - Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ". 
Nhưng với những ai theo dõi chuyện tình yêu Hà Hồ - Kim Lý, chắc đa phần cũng phải thốt lên rằng: "Đúng là tình yêu trong showbiz - chuyện khó lường nhất trên đời!". 
Bởi ngay từ thời điểm cặp đôi ca sĩ - diễn viên này dính tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ" của Hà Hồ, nhiều người hoài nghi liệu "kịch bản" yêu này của Kim Lý với Hà Hồ có giống như với Trương Ngọc Ánh. 
Kim Lý cũng từng bị đồn hẹn hò Trương Ngọc Ánh sau khi đóng chung phim "Hương Ga". Cả hai sau đó không ngại công khai tình cảm, "dính như sam" ở sự kiện. Nhưng cuối cùng cuộc tình ấy cũng kết thúc sau nhiều tin đồn chia tay rồi tái hợp. 
Ha Ho - Kim Ly: Chi la tinh yeu showbiz?-Hinh-2
 Cặp đôi tình tứ trong MV "Em muốn đưa anh về". 
Trong chuyện tình yêu với Hồ Ngọc Hà, người ta cũng bắt gặp một Kim Lý yêu say đắm Hà Hồ hơn sau mỗi lần cả hai hợp tác trong những dự án âm nhạc của nữ ca sĩ. 
Cặp đôi cũng hơn một lần bị đồn chia tay rồi lại tái hợp. Nhưng để khẳng định họ đang thật sự yêu nhau, hay chỉ là mối tình "sớm nở tối tàn" trong showbiz, thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất?
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)