Dự đoán váy cưới Thanh Hằng sẽ mặc để sánh đôi chú rể

Google News

Dân tình đang thắc mắc không biết Thanh Hằng sẽ mặc gì trong đám cưới vào cuối tháng 10 này.

Vừa qua, công chúng đã được một phen bất ngờ trước thông tin Thanh Hằng chuẩn bị đám cưới, ngày vui đã được ấn định vào 22/10 này. Hiện tại danh tính chú rể đã được chính chủ xác nhận, chồng sắp cưới của người đẹp nổi tiếng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh, anh từng chỉ đạo âm nhạc cho nhiều sao Việt như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên... tại các đêm nhạc live. 

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re

Thiệp cưới của Thanh Hằng vừa được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Chẳng còn bao lâu nữa là đến ngày trọng đại, chắc hẳn thời điểm này Thanh Hằng đã lựa chọn xong váy cưới, hiện dân tình đang thắc mắc đồn đoán, đâu sẽ là kiểu váy người đẹp chọn mặc. Nhiều người đưa ra giả thuyết có thể cô sẽ chọn mặc một chiếc váy giúp khoe đôi chân dài 1,12m - thương hiệu đặc trưng gắn bó cùng cô suốt những khoảng thời gian làm nghề. Trên thực tế, trước đó rất nhiều lần người đẹp được tin tưởng giao những bộ cánh như thế khi trình diễn thời trang hoặc chụp ảnh tạp chí. 

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re-Hinh-2
Là một siêu mẫu cá tính, có thể Thanh Hằng sẽ thích một chiếc váy ngắn hoặc dáng mullet khoe chân trong ngày trọng đại.  

 

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re-Hinh-3
 Thực tế cô nàng từng mặc như thế trong những shoot chụp ảnh cưới thời trang. 

 

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re-Hinh-4
Các dáng váy có đường xẻ khoe chân thon dài cũng có thể được cân nhắc. 

Song, cũng có một giả thiết thứ 2 là người đẹp sẽ ưu ái một chiếc váy dài, che được gót chân, bởi lẽ Thanh Hằng sở hữu chiều cao rất tốt, thậm chí nếu trong ngày cưới còn mang cao gót thì khả năng sẽ cao hơn chú rể nhiều lần. Để đảm bảo việc lên hình đẹp cũng như thoải mái khi đi, đứng suốt cả buổi lễ và khoảng thời gian tiệc tùng sau đó thì có thể người đẹp sẽ chọn giày bệt, vì vậy một chiếc váy dài che luôn giày có thể là phương án đáng cân nhắc, thực tế điều này từng được nhiều mỹ nhân Vbiz thực hiện khi sánh đôi cùng chú rể.

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re-Hinh-5

Đỗ Mỹ Linh tháo cao gót trong đám cưới của mình. Cô tinh tế mang giày bệt trong khi chú rể mang giày có gót độn. 

Du doan vay cuoi Thanh Hang se mac de sanh doi chu re-Hinh-6
 Thanh Hằng có thể chọn váy dài che gót để mang giày thấp bên trong.  Với danh tiếng của mình, người đẹp Việt hoàn toàn có thể được rất nhiều NTK, thương hiệu lớn tài trợ váy cưới. Nhiều lần xuất hiện với hình ảnh cô dâu, nhưng chắc chắn ngày 22/10 tới đây sẽ là ý nghĩa nhất với bản thân Thanh Hằng. 
Theo Khôi Ngô/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)