Cuộc sống sang chảnh của Hoa hậu “con nhà giàu” Jolie Nguyễn

Jolie Nguyễn - hoa hậu người Việt tại Úc 2015 nổi tiếng với gia thế khủng, cuộc sống sang chảnh đang nóng trên mạng xã hội khi tố bạn thân "hoa hậu doanh nhân" giật người yêu.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997. Jolie Nguyễn từng giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015.
Mới đây, người đẹp được mệnh danh là "Hoa hậu con nhà giàu" bất ngờ lên tiếng tố bị chính bạn thân của mình giật người yêu. Không nói rõ danh tính, nhưng Jolie Nguyễn chia sẻ đó một người là Hoa hậu doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình.
Giữa ồn ào scandal, chia sẻ của Jolie Nguyễn càng khiến nhiều người tò mò hơn về cuộc sống sang chảnh của cô.
Cuoc song sang chanh cua Hoa hau “con nha giau” Jolie Nguyen
 
Tuy không công khai về gia thế, tuy nhiên trong 1 bài báo, Jolie Nguyễn từng chia sẻ rằng dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng cô bạn rất tự lập. Jolie chỉ xin tiền bố mẹ trong học tập còn các chi tiêu khác đều tự bản thân vận động.
Và nếu theo dõi Instagram của Jolie, hẳn bạn sẽ phải phát ghen với gia tài đồ hiệu cũng như cuộc sống trong mơ của cô nàng 20 tuổi này.
Gần đây, khi chia sẻ về sở thích hàng hiệu, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 tiết lộ, cô rất mạnh tay chi tiền mua sắm vì đây vừa là đam mê vừa phục vụ cho công việc: "Có tháng cao điểm, tôi mua hàng hiệu đến 1 tỷ đồng hoặc hơn thế. Đa số những món đồ này đều được tậu về trong lúc đi du lịch nước ngoài, cũng có khi là đặt mua trên internet, qua hệ thống chính thức của thương hiệu. Trong đó, đồng hồ là thứ Jolie thường chi trả nhiều tiền nhất để sở hữu".
Cô tiết lộ đang sở hữu chiếc đồng hồ Big bang của hãng Hublot với giá lên đến nửa tỷ đồng.
Theo Tâm Tâm/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)