Chồng cũ Nhật Kim Anh: “Lúc con còn nhỏ, bị bệnh, sao không giành nuôi?“

Sau khi tòa tuyên Nhật Kim Anh thắng kiện ở phiên sơ thẩm, giành quyền nuôi con, anh Bửu Lộc - chồng cũ của cô đã lên tiếng về vụ việc.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập vào nhà". Nguồn FBNV:
Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.
Chong cu Nhat Kim Anh: “Luc con con nho, bi benh, sao khong gianh nuoi?“
 Nhật Kim Anh và chồng từng cùng tổ chức sinh nhật cho con trai sau khi chia tay.
Tòa đã chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé con chung của Bửu Lộc với Nhật Kim Anh cho giọng ca "Lâu đài cát" trực tiếp chăm sóc. Trước đó, tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị đơn.
Sau khi có quyết định sơ thẩm vụ tranh chấp, Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh chia sẻ với PV: "Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được thông tin gì từ phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hôm xét xử, tôi và luật sư không có mặt, tôi cũng xin hoãn với cùng lý do nêu trên. Tuy nhiên yêu cầu của tôi không được tòa chấp nhận.
Cu Tin rất quấn bà nội và ba, bà nội chăm sóc cháu từ khi còn nhỏ. Từ khi chia tay, lúc con còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành".
Chong cu Nhat Kim Anh: “Luc con con nho, bi benh, sao khong gianh nuoi?“-Hinh-2
 Chồng cũ của Kim Anh và con trai.
Bửu Lộc cho biết, anh sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án. Anh cho hay, vợ cũ không nghĩ đến con trai. Cu Tin đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình ông cũng chưa từng ngăn cản nữ diễn viên đến thăm con.
Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Hai người chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018. Những lần nữ diễn viên về Cần Thơ thăm con trai, chồng cũ và gia đình đều đón tiếp chu đáo. Nữ diễn viên cũng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.
Hồi tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.
Chong cu Nhat Kim Anh: “Luc con con nho, bi benh, sao khong gianh nuoi?“-Hinh-3
 
Nhật Kim Anh cho rằng, trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.
Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lạc Thành/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)