Báo Hàn đưa tin Sulli qua đời, công ty quản lý nói gì?

(Kiến Thức) - Hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Sulli qua đời ở tuổi 25. Trước thông tin này, phía công ty quản lý vừa lên tiếng.
 
 

Chiều ngày 14/10, thông tin nữ ca sĩ Sulli qua đời gây chấn động dư luận. Tờ Yonhap News cùng nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin, 1 đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của Sulli tại một tòa nhà chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, sau đó gọi cảnh sát.
Cảnh sát hiện điều tra thông tin về Sulli. Trong khi đó, phía truyền thông Hàn cố gắng liên lạc với SM Entertainment - công ty quản lý của Sulli cũng như gia đình của Sulli. Theo tờ Ilgan Sports, gia đình Sulli đang trên đường đến căn hộ riêng của cô.
Bao Han dua tin Sulli qua doi, cong ty quan ly noi gi?
 Sulli.
Hiện tại, mới chỉ có phía SM Entertainment phản hồi. "Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ", SM Entertainment đưa ra thông báo.
Sulli sinh năm 1994, là ca sĩ của nhóm nhạc F(x) kiêm diễn viên. Xinh đẹp, tài năng, Sulli sớm nổi tiếng. Tuy nhiên, đến tuổi trưởng thành, cô có đời tư vô cùng ồn ào. Sulli bị chỉ trích vì cuộc tình cũ với rapper hơn 14 tuổi Choiza và gu ăn mặc hở bạo.

Mời quý độc giả xem video "Sao Hàn sở hữu danh hiệu quốc dân". Nguồn Top sao hoa


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)