Á hậu, diễn viên trong đường dây bán dâm chục nghìn đô là ai?

(Kiến Thức) - Á hậu T.D và C.V trở thành tâm điểm của dư luận khi bị phanh phui nằm trong đường dây á hậu, diễn viên bán dâm với giá đi khách 7.000-25.000 USD. Nhiều người tò mò danh tính á hậu, MC bán dâm này là ai.
 
 

>>>Mời quý độc giả xem clip “Nghệ sĩ Việt nói gì về việc người mẫu bán dâm”. Nguồn VTC:
Đường dây á hậu, diễn viên bán dâm gồm nhiều á hậu, diễn viên, MC đi khách với giá 7.000 - 25.000 USD vừa bị triệt phá. Đáng chú ý, hai chân dài bán dâm bị bắt quả tang là Á hậu T.D và nữ MC kiêm diễn viên C.V.
Danh tính Á hậu T.D và MC C.V khiến nhiều người tò mò. Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn á hậu bán dâm chính là chân dài từng đoạt ngôi vị á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Miss Eco International 2018.
Người đẹp bị nghi là chân dài bán dâm cũng từng gây không ít ồn ào như mặc hở hang, tạo dáng phản cảm tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.
Về MC C.V bán dâm trong đường dây có giá đi khách khủng, có thông tin cô năm nay 21 tuổi, từng tham gia show hẹn hò nổi tiếng năm 2017. C.V còn hiện theo học tại một trường cao đẳng liên quan đến truyền hình ở TP HCM.
A hau, dien vien trong duong day ban dam chuc nghin do la ai?
 Á hậu T.D (trái) và MC C.V. Ảnh: PLO
Theo An ninh thủ đô, khi bị bắt quả tang bán dâm, T.D và C.V có giá đi khách lần lượt là 7.000 USD và 1.500 USD. Người cầm đầu đường dây bán dâm này là tú ông Kiều Đại Dũ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)