Mắc ung thư, bạn phải trải qua quá trình điều trị lâu dài và tốn kém. Dù vậy, ngay cả khi đánh bật được căn bệnh thì khả năng tái phát hoàn toàn có thể xảy ra.Để giảm thiểu nguy cơ này, các nhà khoa học khuyên nên duy trì bữa ăn nhiều trái cây va rau xanh. Họ cũng được khuyên nên ăn nhiều chất xơ và hạn chế carbohydrates.Bằng cách ăn uống trên kết hợp luyện tập khoảng 30 phút mỗi ngày, những phụ nữ thừa cân có nguy cơ tái phát bệnh tương đương, thậm chí thấp hơn so với người có cân nặng chuẩn.Bên cạnh đó, chị em nên ưu tiên nghệ trong các bữa ăn hàng ngày. Loại gia vị này chứa thành phần curcumin giúp cơ thể chiến đấu, chống lại sự hình thành khối u. Nghệ cũng có đặc tính chống viêm, giảm nóng trong rất tốt cho sức khỏe.Tỏi cũng được chuyên gia khuyên dùng để chế biến đồ ăn, ngừa ung thư vú, ung thư vú tái phát. Chính lượng sulfide allyl trong tỏi mang lại tác dụng giảm sự tăng trưởng của các gốc tự do, ức chế quá trình tăng trưởng của chúng.Súp lơ xanh cũng rất tốt cho nỗ lực ngừa ung thư vú tái phát. Kết quả nghiên cứu từng chứng minh súp lơ xanh cùng các loại rau họ cải như cải bắp, cải xoăn… chứa các thành phần ngăn chặn sự phát triển khối u.Trong khi đó, quả lựu không chỉ “được lòng” người ăn nhờ hương vị ngọt mát mà còn chứa thành phần có khả năng ngừa ung thư.Táo được khuyên dùng nhờ chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và giàu giá trị dinh dưỡng. Khi đi vào cơ thể, chúng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Bằng cách này, bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự “hung hãn” của căn bệnh.Các nhà khoa học còn nhấn mạnh nếu không muốn khổ sở vì ung thư vú tái phát, bạn nên tăng cường ăn quả óc chó. Các chất chống oxy hóa cùng axit béo omega – 3 dồi dào trong loại quả này mang lại tác dụng ngừa bệnh cực tốt.Ngoài quả óc chó, hạt lanh được đánh giá rất cao trong nỗ lực ngừa bệnh. Loại hạt này chứa thành phần lignans góp phần ngăn chặn sự tăng trưởng khối u ung thư cực nhạy.Cá chứa nhiều protein và omega – 3 rất thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe, ngừa ung thư. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn chúng 2 – 3 lần trong tuần để có lợi nhất cho sức khỏe.
Mắc ung thư, bạn phải trải qua quá trình điều trị lâu dài và tốn kém. Dù vậy, ngay cả khi đánh bật được căn bệnh thì khả năng tái phát hoàn toàn có thể xảy ra.
Để giảm thiểu nguy cơ này, các nhà khoa học khuyên nên duy trì bữa ăn nhiều trái cây va rau xanh. Họ cũng được khuyên nên ăn nhiều chất xơ và hạn chế carbohydrates.
Bằng cách ăn uống trên kết hợp luyện tập khoảng 30 phút mỗi ngày, những phụ nữ thừa cân có nguy cơ tái phát bệnh tương đương, thậm chí thấp hơn so với người có cân nặng chuẩn.
Bên cạnh đó, chị em nên ưu tiên nghệ trong các bữa ăn hàng ngày. Loại gia vị này chứa thành phần curcumin giúp cơ thể chiến đấu, chống lại sự hình thành khối u. Nghệ cũng có đặc tính chống viêm, giảm nóng trong rất tốt cho sức khỏe.
Tỏi cũng được chuyên gia khuyên dùng để chế biến đồ ăn, ngừa ung thư vú, ung thư vú tái phát. Chính lượng sulfide allyl trong tỏi mang lại tác dụng giảm sự tăng trưởng của các gốc tự do, ức chế quá trình tăng trưởng của chúng.
Súp lơ xanh cũng rất tốt cho nỗ lực ngừa ung thư vú tái phát. Kết quả nghiên cứu từng chứng minh súp lơ xanh cùng các loại rau họ cải như cải bắp, cải xoăn… chứa các thành phần ngăn chặn sự phát triển khối u.
Trong khi đó, quả lựu không chỉ “được lòng” người ăn nhờ hương vị ngọt mát mà còn chứa thành phần có khả năng ngừa ung thư.
Táo được khuyên dùng nhờ chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và giàu giá trị dinh dưỡng. Khi đi vào cơ thể, chúng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Bằng cách này, bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự “hung hãn” của căn bệnh.
Các nhà khoa học còn nhấn mạnh nếu không muốn khổ sở vì ung thư vú tái phát, bạn nên tăng cường ăn quả óc chó. Các chất chống oxy hóa cùng axit béo omega – 3 dồi dào trong loại quả này mang lại tác dụng ngừa bệnh cực tốt.
Ngoài quả óc chó, hạt lanh được đánh giá rất cao trong nỗ lực ngừa bệnh. Loại hạt này chứa thành phần lignans góp phần ngăn chặn sự tăng trưởng khối u ung thư cực nhạy.
Cá chứa nhiều protein và omega – 3 rất thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe, ngừa ung thư. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ăn chúng 2 – 3 lần trong tuần để có lợi nhất cho sức khỏe.