Quả sơ ri là một loại quả rất phổ biến được dùng để chế biến rất nhiều loại đồ uống tại Rio. Loại hoa quả Brazil này thường được kết hợp với cam để tăng hàm lượng vitamin C. Sơ ri có lẽ là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, lượng vitamin C cao gấp 5 lần cam và có tính năng chống ung thư. Quả capuacu là loại quả giàu protein, canxi, phốt pho, vitamin A, vitamin B1, B2 và C. Loại quả này có tác dụng ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như các bệnh suy thoái, tiểu đường, căng thẳng và cả ung thư. Quả khế là một nguồn khổng lồ các loại vitamin như vitamin C, A và các vitamin nhóm B như thiamin, niacin, riboflavin, vitamin B và folic acid. Ngoài ra còn rất nhiều khoáng chất như canxi, magie, kẽm, kali, đồng, phốt pho và sắt. Nhờ đặc tính chống oxy hóa, loại quả này chống lại các bệnh do tuổi tác và làm giảm cholesterol. Kali có trong quả khế cũng rất tốt cho tim mạch.Quả Siriguela thuộc họ điều là một loại quả rất phổ biến ở vùng Đông Bắc Brazil . Loại quả này có tính năng chống oxy hóa và giàu chất xơ cũng như carb đồng thời bổ sung đầu đủ những dưỡng chất như canxi, phốt pho, kali, vitamin B1 và C. Quả Jabuticaba hay còn gọi là nho đất là một thực phẩm thải độc tự nhiên. Quả nho đất tốt cho những người bị bệnh hen suyễn và có đặc tính kháng viêm nhờ nhiều chất chống oxy hóa. Quả Atemoya là một quả họ na có tác dụng tăng cường miễn dịch, giúp tiêu hóa đều đặn, tăng năng lượng, chống loãng xương và phòng các bệnh tim mạch. Người Brazil còn dùng quả na để nấu ăn hoặc làm nước sốt. Quả na chứa nhiều vitamin B1, B2, C, canxi, sắt, phốt pho và kali. Quả na còn chứa rất nhiều carb và là nguồn cung cấp năng lượng nhanh chóng cho các vận động viên. Quả na còn rất tốt cho tiêu hóa. Quả Açai là một loại quả rất phổ biến ở Rio và được trồng nhiều ở vùng Amazon. Đây là loại quả rất giàu vitamin và được dùng nhiều trong các loại nước ép và đồ uống giảm cân.
Quả sơ ri là một loại quả rất phổ biến được dùng để chế biến rất nhiều loại đồ uống tại Rio. Loại hoa quả Brazil này thường được kết hợp với cam để tăng hàm lượng vitamin C. Sơ ri có lẽ là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, lượng vitamin C cao gấp 5 lần cam và có tính năng chống ung thư.
Quả capuacu là loại quả giàu protein, canxi, phốt pho, vitamin A, vitamin B1, B2 và C. Loại quả này có tác dụng ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật như các bệnh suy thoái, tiểu đường, căng thẳng và cả ung thư.
Quả khế là một nguồn khổng lồ các loại vitamin như vitamin C, A và các vitamin nhóm B như thiamin, niacin, riboflavin, vitamin B và folic acid. Ngoài ra còn rất nhiều khoáng chất như canxi, magie, kẽm, kali, đồng, phốt pho và sắt. Nhờ đặc tính chống oxy hóa, loại quả này chống lại các bệnh do tuổi tác và làm giảm cholesterol. Kali có trong quả khế cũng rất tốt cho tim mạch.
Quả Siriguela thuộc họ điều là một loại quả rất phổ biến ở vùng Đông Bắc Brazil . Loại quả này có tính năng chống oxy hóa và giàu chất xơ cũng như carb đồng thời bổ sung đầu đủ những dưỡng chất như canxi, phốt pho, kali, vitamin B1 và C.
Quả Jabuticaba hay còn gọi là nho đất là một thực phẩm thải độc tự nhiên. Quả nho đất tốt cho những người bị bệnh hen suyễn và có đặc tính kháng viêm nhờ nhiều chất chống oxy hóa.
Quả Atemoya là một quả họ na có tác dụng tăng cường miễn dịch, giúp tiêu hóa đều đặn, tăng năng lượng, chống loãng xương và phòng các bệnh tim mạch. Người Brazil còn dùng quả na để nấu ăn hoặc làm nước sốt.
Quả na chứa nhiều vitamin B1, B2, C, canxi, sắt, phốt pho và kali. Quả na còn chứa rất nhiều carb và là nguồn cung cấp năng lượng nhanh chóng cho các vận động viên. Quả na còn rất tốt cho tiêu hóa.
Quả Açai là một loại quả rất phổ biến ở Rio và được trồng nhiều ở vùng Amazon. Đây là loại quả rất giàu vitamin và được dùng nhiều trong các loại nước ép và đồ uống giảm cân.