Món súp bọ cạp của người Trung Quốc được coi là một trong những món súp kinh dị nhất thế giới. Súp bọ cạp được nấu cùng thịt lợn, tỏi, muối và hạt tiêuTrong khi nâu, người ta còn thêm nhiều gia vị khác tạo hương vị riêng cho món ăn.Phần đuôi chứa chất độc không được loại bỏ vì người dân nơi đây tin rằng nó tự mất đi khi được nấu chín.Thành phố Thượng Hải của Trung Quốc được nhiều người biết đến với món súp nhau thai. Món ăn được chế biến cùng các loại nấm, thảo mộc, thịt gà và gân.Món súp dơi của người dân vùng Palau, Micronesia, một quần đảo nhỏ nằm ở phía tây Thái Bình Dương chắc chắn khiến nhiều người phải dựng tóc gáy.Dơi để nguyên con, rửa sạch trộn với nước dừa, gia vị và hầm trong nhiều giờ. Nhiều người e ngại bởi hình thù kỳ dị của con dơi song bát súp.Súp Kiburu của bộ tộc Chagga ở chân núi Kilimanjaro khiến du khách rùng mình bởi gia vị đặc biệt của nó là đất.Súp tinh hoàn gà là món ăn phổ biến ở Trung Quốc và một số nước khác, trong đó có Việt Nam. Món ăn có vị bùi, béo và lớp vổ ngoài dai dai.
Món súp bọ cạp của người Trung Quốc được coi là một trong những món súp kinh dị nhất thế giới.
Súp bọ cạp được nấu cùng thịt lợn, tỏi, muối và hạt tiêuTrong khi nâu, người ta còn thêm nhiều gia vị khác tạo hương vị riêng cho món ăn.
Phần đuôi chứa chất độc không được loại bỏ vì người dân nơi đây tin rằng nó tự mất đi khi được nấu chín.
Thành phố Thượng Hải của Trung Quốc được nhiều người biết đến với món súp nhau thai. Món ăn được chế biến cùng các loại nấm, thảo mộc, thịt gà và gân.
Món súp dơi của người dân vùng Palau, Micronesia, một quần đảo nhỏ nằm ở phía tây Thái Bình Dương chắc chắn khiến nhiều người phải dựng tóc gáy.
Dơi để nguyên con, rửa sạch trộn với nước dừa, gia vị và hầm trong nhiều giờ. Nhiều người e ngại bởi hình thù kỳ dị của con dơi song bát súp.
Súp Kiburu của bộ tộc Chagga ở chân núi Kilimanjaro khiến du khách rùng mình bởi gia vị đặc biệt của nó là đất.
Súp tinh hoàn gà là món ăn phổ biến ở Trung Quốc và một số nước khác, trong đó có Việt Nam. Món ăn có vị bùi, béo và lớp vổ ngoài dai dai.