Chú rể bối rối trong ngày cưới, 'bàn tay hư' nắm nhầm nhân vật đặc biệt

Hành động "nhầm nhọt" của chú rể đã khiến cho tất cả mọi người có mặt tại lễ cưới phải phì cười.

Lễ cưới là một trong những sự kiện trọng đại với cô dâu và chú rể, vì vậy khó tránh khỏi nhân vật rơi vào căng thẳng, hồi hộp. Thậm chí có những người còn gây ra những tình huống vừa hài hước vừa "xấu hổ muốn đổn thổ".

Clip: Chú rể bối rối trong ngày cưới, 'bàn tay hư' nắm nhầm một nhân vật đặc biệt

Minh chứng là trong một đám cưới ở Trung Quốc mới đây. Chả là trong lúc tổ chức đám cưới, vì quá căng thẳng mà chú rể vừa nắm tay cô dâu vừa vô thức nắm chặt tay anh chàng bạn thân ngồi ngay bên cạnh.  

Mặc kệ rất nhiều quan khách và nhiếp ảnh đang chĩa ống kính vào mình, chú rể vẫn tay đan chặt tay với bạn thân, khóe miệng nở nụ cười gượng gạo vì căng thẳng.  

Phải đến khi thợ chụp ảnh lên tiếng nhắc nhở, chú rể mới nhận thức được hành động vô ý của mình và buông tay chàng bạn thân ra. Tất cả những người có mặt chứng kiến sự việc cũng phải phì cười trước nhầm lẫn tai hại này của chú rể.

Chu re boi roi trong ngay cuoi, 'ban tay hu' nam nham nhan vat dac biet

Đoạn clip sau khi lan truyền lên mạng cũng khiến cho mọi người được phen cười vui vẻ. Thậm chí có người còn đùa cợt mở rộng "kịch bản" rằng cô dâu đã trở thành "nữ phụ" trong chính đám cưới của mình. Song ai cũng hiểu đấy chỉ là những lời bình luận hài hước trước nét mặt "căng như dây đàn" của chú rể mà thôi.  

"Là tôi nghĩ nhiều à các bác, sao tự nhiên lại thấy quan hệ của chú rể với người đàn ông áo trắng kia không bình thường chút nào",  

"Mọi người nghĩ nhiều quá rồi. Chú rể căng thẳng quá thôi, nhìn mặt ông là biết. Nhiều khi căng thẳng quá người ta vô thức cần một điểm tựa thôi mà",

"Ngày vui của người ta mà các bạn làm quá lên vậy",...  

Theo Quỳnh Trang/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)