Chạy xe tốc độ cao đâm trúng cậu bé chạy sang đường

Vụ việc này là bài học cho những ai có con nhỏ, hãy cẩn thận hơn khi cho con ra đường và trên hết là dạy con cách sang đường từ nhỏ.

Đoạn clip quay lại diễn biến một vụ tai nạn đau lòng xảy ra khi người đàn ông đi xe máy với tốc độ cao đâm trúng bé trai đang chạy trên đường. Vụ tai nạn khiến bất cứ ai làm cha làm mẹ cũng giật mình, run rẩy khi nghĩ tới việc cho con ra đường.
Theo những gì được ghi lại trong đoạn camera an ninh, địa điểm xảy ra sự việc là trên một con đường nằm trong khu dân cư, ít xe cộ qua lại.
Chạy xe tốc độ cao đâm trúng đứa trẻ, clip khiến các bậc cha mẹ run rẩy khi con ra đường. 
Người đàn ông chạy xe máy trên con đường này với tốc độ khá cao nên khi thấy đứa trẻ bất ngờ chạy sang đường đã không kịp thời phản ứng và tông rất mạnh vào bé. Thấy vụ va chạm xảy ra ngay trước mắt, toàn bộ người lớn trong nhà hoảng hốt, bối rối tìm cách chở đứa trẻ tới ngay bệnh viện.
Một người đàn ông do không giữ được bình tĩnh đã chạy tới quyết "ăn thua" với người đi xe máy kia nhưng đã được can ngăn kịp thời.
Trong vụ tai nạn này, người đi xe máy tốc độ cao đã không làm chủ được tốc độ của mình khi bất chợt đứa bé chạy ra. Thế nhưng có một lỗi lớn trong tình huống này là cách sang đường của cậu bé.
Người lớn trong vụ việc đã để đứa trẻ tự do chạy lại, sang đường một mình mà không có sự kèm cặp của người lớn, hay không có sự chủ động dặn dò bé sang đường cần cẩn trọng, chú ý quan sát các hướng.
Đoạn clip này chắc chắn sẽ là bài học cho các bậc cha mẹ trong việc dạy con cách sang đường và những người lưu thông trên đường, cần đi đúng tốc độ cho phép, không phóng nhanh, vượt ẩu để gây nên những vụ tai nạn thương tâm.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)