Món “quả bom” thịt nướng này rất thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần hay tiệc ngoài trời gồm đông đủ các thành viên quây quần ấm cúng. Ảnh: BDT.Tất cả nguyên liệu bạn cần là một gói thịt xông khói, vài lạng thịt bò xay, một ít nấm cắt nhỏ và 2-3 củ hành tây. Ảnh: BDT.Đầu tiên, bạn cần lột vỏ hành tây như trong ảnh để làm vỏ món "bom” thịt nướng. Ảnh: BDT.Tiếp theo, xắt nhỏ phần lõi hành tây và trộn vào bát với thịt bò, rau mùi tây, nấm, đường nâu, bánh mì. Trộn đều hỗn hợp này. Ảnh: BDT.Khi các thành phần này được trộn đều với nhau, bạn nặn từng cục thịt và vo tròn thành các quả bóng lớn sao cho vừa với kích thước của vỏ hành tây. Ảnh: BDT.Bọc vỏ hành tây ngoài quả bóng thịt rồi quấn dải thịt xông khói bên ngoài. Sau đó, sử dụng tăm để cố định quả bom thịt trong quá trình nướng. Ảnh: BDT.Bây giờ, bạn có thể đặt quả “bom” thịt viên vào lò nướng. Nướng thịt trong khoảng 40 phút rồi lấy thịt ra nhúng vào nước sốt thịt và đặt chúng trở lại trong lò để nướng thêm 5 phút nữa. Ảnh: BDT.Bây giờ, bạn có thể trang trí thêm rau mùi và thưởng thức món quả “bom” thịt nướng hấp dẫn. Ảnh: BDT. Nếu còn thắc mắc về cách làm món thịt nướng này, bạn có thể tham khảo video trên đây.
Món “quả bom” thịt nướng này rất thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần hay tiệc ngoài trời gồm đông đủ các thành viên quây quần ấm cúng. Ảnh: BDT.
Tất cả nguyên liệu bạn cần là một gói thịt xông khói, vài lạng thịt bò xay, một ít nấm cắt nhỏ và 2-3 củ hành tây. Ảnh: BDT.
Đầu tiên, bạn cần lột vỏ hành tây như trong ảnh để làm vỏ món "bom” thịt nướng. Ảnh: BDT.
Tiếp theo, xắt nhỏ phần lõi hành tây và trộn vào bát với thịt bò, rau mùi tây, nấm, đường nâu, bánh mì. Trộn đều hỗn hợp này. Ảnh: BDT.
Khi các thành phần này được trộn đều với nhau, bạn nặn từng cục thịt và vo tròn thành các quả bóng lớn sao cho vừa với kích thước của vỏ hành tây. Ảnh: BDT.
Bọc vỏ hành tây ngoài quả bóng thịt rồi quấn dải thịt xông khói bên ngoài. Sau đó, sử dụng tăm để cố định quả bom thịt trong quá trình nướng. Ảnh: BDT.
Bây giờ, bạn có thể đặt quả “bom” thịt viên vào lò nướng. Nướng thịt trong khoảng 40 phút rồi lấy thịt ra nhúng vào nước sốt thịt và đặt chúng trở lại trong lò để nướng thêm 5 phút nữa. Ảnh: BDT.
Bây giờ, bạn có thể trang trí thêm rau mùi và thưởng thức món quả “bom” thịt nướng hấp dẫn. Ảnh: BDT.
Nếu còn thắc mắc về cách làm món thịt nướng này, bạn có thể tham khảo video trên đây.