Coquilles Saint-Jacques là món ăn Giáng sinh không thể thiếu của nước Pháp. Món ăn được chế biến từ sò điệp, bơ và rau thơm.Ở Italia, bữa tiệc đêm Giáng sinh có tới 8 món hải sản: mỳ pasta con le Sarde, salad cá tuyết, mực,...Bánh Hallacas là món ăn truyền thống trong dịp Giáng sinh ở đất nước hoa hậu - Venezuela. Vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc. Nhân bánh là hỗn hợp của nụ bạch hoa, nho khô, ô liu cùng nhiều loại thịt khác nhau.Đêm Noel ở nước Nga luôn bắt đầu bằng món khai vị Zakuski được chế từ cá.Ly kem tươi với nguyên liệu chính bơ, sữa, rượu là món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Áo.Với người Đức, bánh Stollen là món ăn không thể thiếu trong dịp Noel.Lampreia de Ovos là món bánh trứng xa xỉ của người Bồ Đào Nha trong lễ Giáng sinh. Món ăn được chế biến cầu kỳ thành hình con cá biển.Bên cạnh gà tây, bánh Mince pies được làm từ hỗn hợp trái cây và thịt bò là món ăn không thể thiếu của người Anh trong ngày lễ Giáng sinh.Canh thịt viên không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Romania.Người Iceland đặc biệt yêu thích món thịt cừu hun khói trong dịp kỷ niệm ngày chúa Giesu ra đời.Bánh Bibingka là món ăn Noel quen thuộc với người Philippines.Bữa ăn tối Noel của người Tây Ban Nha là món Pavo Trufado de Navidad - gà quay (hoặc ngỗng quay) nhồi nấm. Ảnh: Buzzfeed.
Coquilles Saint-Jacques là món ăn Giáng sinh không thể thiếu của nước Pháp. Món ăn được chế biến từ sò điệp, bơ và rau thơm.
Ở Italia, bữa tiệc đêm Giáng sinh có tới 8 món hải sản: mỳ pasta con le Sarde, salad cá tuyết, mực,...
Bánh Hallacas là món ăn truyền thống trong dịp Giáng sinh ở đất nước hoa hậu - Venezuela. Vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc. Nhân bánh là hỗn hợp của nụ bạch hoa, nho khô, ô liu cùng nhiều loại thịt khác nhau.
Đêm Noel ở nước Nga luôn bắt đầu bằng món khai vị Zakuski được chế từ cá.
Ly kem tươi với nguyên liệu chính bơ, sữa, rượu là món ăn không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Áo.
Với người Đức, bánh Stollen là món ăn không thể thiếu trong dịp Noel.
Lampreia de Ovos là món bánh trứng xa xỉ của người Bồ Đào Nha trong lễ Giáng sinh. Món ăn được chế biến cầu kỳ thành hình con cá biển.
Bên cạnh gà tây, bánh Mince pies được làm từ hỗn hợp trái cây và thịt bò là món ăn không thể thiếu của người Anh trong ngày lễ Giáng sinh.
Canh thịt viên không thể thiếu trong đêm Giáng sinh của người Romania.
Người Iceland đặc biệt yêu thích món thịt cừu hun khói trong dịp kỷ niệm ngày chúa Giesu ra đời.
Bánh Bibingka là món ăn Noel quen thuộc với người Philippines.
Bữa ăn tối Noel của người Tây Ban Nha là món Pavo Trufado de Navidad - gà quay (hoặc ngỗng quay) nhồi nấm. Ảnh: Buzzfeed.