Chân gà chiên sả ớt là một trong các món ngon từ chân gà được các quý ông đặc biệt khoái, và đàn bà con gái hay các bạn tuổi teen cũng đều mê tít.Chân gà chiên sả ớt được làm rất đơn giản. Đầu tiên, chân gà được luộc trong nước sả, hành tây, lá chanh.Sau đó, được chân gà tiếp tục chiên vàng giòn trong dầu nóng cũng với sả và lá chanh, thêm bột chiên xù.Chân gà chiên sả ớt là sự kết hợp hoàn hảo giữa chân gà giòn ngon với hương thơm khó cưỡng của sả, ớt, lá chanh chiên cùng khiến món ăn này ngon khó cưỡng. Món chân gà om ngũ vị vừa có thể là món nhậu, vừa có thể ăn cùng cơm đều rất phù hợp.Thời gian chế biến món chân gà om ngũ vị chỉ khoảng 30–35 phút.Bạn chỉ cần ướp chân gà, sau đó rán sơ và cuối cùng là om với nước dừa, xì dầu, tương ớt, và các loại gia vị khác là có thể ăn luôn.Thưởng thức miếng chân gà mềm, có độ mặn ngọt vừa phải lại hơi cay cay chắc chắn cả nhà ai cũng thích.Chân gà xào cay đặc biệt phù hợp để nhâm nhi những ngày trời lạnh.Bạn chỉ cần chần qua chân gà, cho vào chảo dầu phi thơm với hành tỏi, nêm thêm dầu hào đường, nước mắm, chút ớt bột vào xào đều tới khi đường tan các gia vị ngấm và bám quanh chân gà là được.Chân gà xào cay dai dai thơm nức các vị cay, mặn, ngọt đều hài hòa. Ăn một miếng chân gà xào cay, bạn lại muốn ăn tiếp miếng thứ 2.Món ăn này có thể đánh thức mọi giác quan của bạn vì độ ngon của nó.
Chân gà chiên sả ớt là một trong các món ngon từ chân gà được các quý ông đặc biệt khoái, và đàn bà con gái hay các bạn tuổi teen cũng đều mê tít.
Chân gà chiên sả ớt được làm rất đơn giản. Đầu tiên, chân gà được luộc trong nước sả, hành tây, lá chanh.
Sau đó, được chân gà tiếp tục chiên vàng giòn trong dầu nóng cũng với sả và lá chanh, thêm bột chiên xù.
Chân gà chiên sả ớt là sự kết hợp hoàn hảo giữa chân gà giòn ngon với hương thơm khó cưỡng của sả, ớt, lá chanh chiên cùng khiến món ăn này ngon khó cưỡng.
Món chân gà om ngũ vị vừa có thể là món nhậu, vừa có thể ăn cùng cơm đều rất phù hợp.
Thời gian chế biến món chân gà om ngũ vị chỉ khoảng 30–35 phút.
Bạn chỉ cần ướp chân gà, sau đó rán sơ và cuối cùng là om với nước dừa, xì dầu, tương ớt, và các loại gia vị khác là có thể ăn luôn.
Thưởng thức miếng chân gà mềm, có độ mặn ngọt vừa phải lại hơi cay cay chắc chắn cả nhà ai cũng thích.
Chân gà xào cay đặc biệt phù hợp để nhâm nhi những ngày trời lạnh.
Bạn chỉ cần chần qua chân gà, cho vào chảo dầu phi thơm với hành tỏi, nêm thêm dầu hào đường, nước mắm, chút ớt bột vào xào đều tới khi đường tan các gia vị ngấm và bám quanh chân gà là được.
Chân gà xào cay dai dai thơm nức các vị cay, mặn, ngọt đều hài hòa. Ăn một miếng chân gà xào cay, bạn lại muốn ăn tiếp miếng thứ 2.
Món ăn này có thể đánh thức mọi giác quan của bạn vì độ ngon của nó.