Trà xanh: Các chất trong trà xanh làm tăng mức độ kích thích tố để đốt cháy chất béo trong cơ thể của chúng ta, từ đó giải phóng nhiều chất béo hơn vào máu làm cho nó trở thành năng lượng.Trà Puerh (Trà Phổ Nhĩ) thuộc họ trà đen Trung Quốc có thể tăng cường khả năng giảm cân.Trà đen có hiệu quả giảm cân bởi nó rất giàu chất chống oxy hóa gọi là flavonoid, hay còn gọi là polyphenol, có khả năng đốt cháy chất béo. Ngoài việc giảm cân, trà đen còn giúp ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II.Trà Ô long là loại trà thảo mộc truyền thống của Trung Quốc có thể thúc đẩy giảm cân bằng cách cải thiện quá trình đốt cháy chất béo.Trà trắng được chế biến và được chọn cẩn thận trong khi búp trà vẫn còn non. Trà trắng và trà xanh có cùng số lượng catechin góp phần làm giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.Hồng trà Nam Phi là trà thảo dược được làm từ lá và thân cây mỏng của cây bụi Nam Phi được gọi là Aspalathus linearis. Nhiều nghiên cứu cho thấy loại hồng trà này có khả năng thúc đẩy giảm cân vượt trội.Trà matcha (bột trà xanh) giúp giảm cân hiệu quả hơn so với trà xanh. Uống trà matcha mỗi ngày giúp tăng tốc độ trao đổi chất, từ đó tăng hiệu quả giảm cân.Trà bạc hà chanh: Ngoài việc giảm căng thẳng, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện tình trạng da và tóc, trà bạc hà chanh còn giúp đào thải mỡ thừa.Trà quế có lượng calo tự nhiên thấp giúp kiểm soát lượng đường trong máu, dẫn đến tiêu thụ ít calo hơn và ngăn ngừa tăng cân.Trà nghệ chứa chất chống oxy hóa curcumin giúp kiểm soát tăng cân, loại bỏ mỡ thừa và điều trị rối loạn chuyển hóa chất.Trà chanh gừng giàu chất chống oxy hóa tăng cường hệ thống miễn dịch do hàm lượng Vitamin C cao. Hơn nữa, gừng có khả năng cân bằng lượng đường trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó giảm cân. Ảnh: BS.Video "Bí quyết ăn thoải mái mà không lo béo". Nguồn: VTC.
Trà xanh: Các chất trong trà xanh làm tăng mức độ kích thích tố để đốt cháy chất béo trong cơ thể của chúng ta, từ đó giải phóng nhiều chất béo hơn vào máu làm cho nó trở thành năng lượng.
Trà Puerh (Trà Phổ Nhĩ) thuộc họ trà đen Trung Quốc có thể tăng cường khả năng giảm cân.
Trà đen có hiệu quả giảm cân bởi nó rất giàu chất chống oxy hóa gọi là flavonoid, hay còn gọi là polyphenol, có khả năng đốt cháy chất béo. Ngoài việc giảm cân, trà đen còn giúp ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II.
Trà Ô long là loại trà thảo mộc truyền thống của Trung Quốc có thể thúc đẩy giảm cân bằng cách cải thiện quá trình đốt cháy chất béo.
Trà trắng được chế biến và được chọn cẩn thận trong khi búp trà vẫn còn non. Trà trắng và trà xanh có cùng số lượng catechin góp phần làm giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.
Hồng trà Nam Phi là trà thảo dược được làm từ lá và thân cây mỏng của cây bụi Nam Phi được gọi là Aspalathus linearis. Nhiều nghiên cứu cho thấy loại hồng trà này có khả năng thúc đẩy giảm cân vượt trội.
Trà matcha (bột trà xanh) giúp giảm cân hiệu quả hơn so với trà xanh. Uống trà matcha mỗi ngày giúp tăng tốc độ trao đổi chất, từ đó tăng hiệu quả giảm cân.
Trà bạc hà chanh: Ngoài việc giảm căng thẳng, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện tình trạng da và tóc, trà bạc hà chanh còn giúp đào thải mỡ thừa.
Trà quế có lượng calo tự nhiên thấp giúp kiểm soát lượng đường trong máu, dẫn đến tiêu thụ ít calo hơn và ngăn ngừa tăng cân.
Trà nghệ chứa chất chống oxy hóa curcumin giúp kiểm soát tăng cân, loại bỏ mỡ thừa và điều trị rối loạn chuyển hóa chất.
Trà chanh gừng giàu chất chống oxy hóa tăng cường hệ thống miễn dịch do hàm lượng Vitamin C cao. Hơn nữa, gừng có khả năng cân bằng lượng đường trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó giảm cân. Ảnh: BS.
Video "Bí quyết ăn thoải mái mà không lo béo". Nguồn: VTC.