Điều tra vụ xe cảnh sát giao thông bị đập phá

Công an tỉnh Đồng Nai đang làm đúng các thủ tục, triệu tập một số đối tượng để lấy lời khai điều tra xung quanh vụ xe cảnh sát giao thông bị đập phá.

Ngày 23/2, Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Đồng Nai - cho biết: CA H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang làm đúng các thủ tục, triệu tập một số đối tượng để lấy lời khai điều tra xung quanh vụ xe cảnh sát giao thông bị đập phá. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành phân loại đối tượng gồm các công nhân, người đi đường. Quan điểm của Công an Đồng Nai là kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng có sai phạm.
Dieu tra vu xe canh sat giao thong bi dap pha
 Hiện trường vụ việc_Ảnh: CTV
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 22/2, trong lúc lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại đoạn đường DT768 đoạn thuộc xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu thì phát hiện một người điều khiển xe môtô trên tuyến đường này rẽ vào cụm công nghiệp Thạnh Phú nhưng không bật tín hiệu đèn xi nhan, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lập biên bản vi phạm.
Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản đối với xe vi phạm thì bất ngờ xuất hiện khoảng 50 người từ một số công ty gần đó kéo ra gây áp lực hòng đòi lại giấy tờ.
Không được sự đồng ý của lực lượng chức năng, hàng chục thanh niên dùng gạch đá ném vỡ phần kính đầu xe của chiếc xe đặc chủng mang BKS 60C-1202 và làm vỡ một số bộ phận của xe môtô đặc chủng của CSGT.
Theo Sỹ Lê/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)