Công ty nhà Chủ tịch phường….san ủi đất rừng

(Kiến Thức) - Chiếc máy xúc sử dụng để san lấp đất rừng được xác định là của Công ty Thông Nữ của gia đình ông Phan Đình Thông, Chủ tịch UBND phường 2, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Sáng ngày 30/8, trong lúc đi tuần tra bảo vệ rừng, ban Lâm nghiệp phường 3, TP Đà Lạt phát hiện một chiếc máy xúc màu vàng, đen, trên kính ghi Công ty Thông Nữ kèm theo số điện thoại di động. Sự việc nhanh chóng được báo lên kiểm lâm TP Đà Lạt.
Máy xúc để Công ty Thông Nữ của gia đình ông Phan Đình Thông, Chủ tịch UBND phường 2, TP Đà Lạt.
 Máy xúc để Công ty Thông Nữ của gia đình ông Phan Đình Thông, Chủ tịch UBND phường 2, TP Đà Lạt.
Tại thời điểm được phát hiện, chiếc máy xúc này đang múc san ủi đất rừng thông tại tiểu khu 266A, do Ban quản lý rừng phòng hộ Lâm Viên quản lý. Khi bị phát hiện, chiếc máy xúc đã được điều khiển xuống giấu ở một thung thũng gần đó. Tại hiện trường, có khoảng 400m2 đất rừng đã được san lấp.
Khi cơ quan chức năng tiến hành làm nhiệm vụ, một phụ nữ tự xưng là “chủ đất” liên tục văng ra những lời lẽ khiếm nhã, đồng thời không chịu ký vào biên bản ghi nhận hiện trường.
Diện tích vừa bị san ủi.
Diện tích vừa bị san ủi. 
Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định chiếc máy xúc trên chính là của Công ty Thông Nữ của gia đình ông Phan Đình Thông, Chủ tịch UBND phường 2, TP Đà Lạt. Theo ông Thông, chiếc máy xúc này vừa được người dân thuê vào san lấp đất vào sáng cùng ngày.

“Dán lệnh” phong toả toàn khu vực hố tử thần ở Quảng Ninh

Do các nhà dân liên tục bị kéo tụt xuống lòng đất gây nứt gãy, tính mạng của người dân nguy cơ bị đe dọa nên chính quyền thành phố đã ra lệnh cấm ở qua lại ở khu vực này.

Từ ngôi biệt thự đến nhà dân và đầu ngõ xóm chằng chị chit biển cấm.
Từ ngôi biệt thự đến nhà dân và đầu ngõ xóm chằng chị chit biển cấm. 
 

Dân làng giăng "bẫy", đánh trộm chó đến chết

(Kiến Thức) - Do đường làng chỉ có một lối thoát duy nhất nên hai tên trộm chó bị dân làng giăng dây khiến chúng ngã xuống đường.

Trên địa bàn thôn Tân Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khi hàng trăm người dân truy đuổi, vây bắt và đánh chết một tên trộm chó.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa. 

Thiếu nữ Hà thành "cháy bỏng" trên cầu vượt thép

(Kiến Thức) - Chưa đến giờ cắt băng thông xe cầu vượt thép tại ngã tư Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân (Hà Nội) sáng nay (30/8), 10 thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục áo dài tranh thủ tạo dáng, chụp ảnh...

Các thiếu nữ xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc.
Các thiếu nữ xinh đẹp trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới