Cơ hội trở thành lãnh đạo tiên phong cùng VietinBank

(Kiến Thức) - Nhằm tìm kiếm những nhân tố mới, những tài năng trẻ (Quản trị viên - QTV) xuất sắc, có đam mê, nhiệt huyết và tố chất để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, VietinBank triển khai chương trình “Lãnh đạo tiên phong VietinBank năm 2018 - VietinBank Future Leaders 2018”.

Co hoi tro thanh lanh dao tien phong cung VietinBank
Poster Chương trình 
Chương trình “Lãnh đạo tiên phong VietinBank năm 2018 - VietinBank Future Leaders 2018” là chương trình phát triển lãnh đạo trẻ dành cho Khối Bán lẻ - VietinBank với lộ trình bài bản kéo dài 38 tháng. Chương trình kết hợp nhiều phương pháp đào tạo như: Đào tạo trong công việc (On-the-job training OJT), thử thách, luân chuyển qua các phòng ban đơn vị, đào tạo trực tiếp, trực tuyến… nhằm giúp các QTV có một hệ thống kiến thức, kỹ năng hoàn chỉnh, đáp ứng các năng lực cốt lõi để trở thành lãnh đạo tương lai của VietinBank.
Không chỉ được học hỏi kiến thức, đào tạo rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng, các QTV còn được trực tiếp tiếp thu kinh nghiệm từ các lãnh đạo cấp cao, cấp trung, cán bộ quản lý của VietinBank và được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn ngay khi bắt đầu và các quyền lợi khác dành cho nhân viên VietinBank. Ngoài ra, các QTV tham gia sẽ được tư vấn, hoạch định một lộ trình công danh rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt, những QTV xuất sắc có cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí Quản lý tại Chi nhánh hoặc Trụ sở chính sau khi kết thúc chương trình, ngay khi có vị trí trống phù hợp.
Năm 2018, VietinBank dự kiến tuyển chọn thêm 25 QTV. Chương trình “Lãnh đạo tiên phong VietinBank năm 2018 - VietinBank Future Leaders 2018” hứa hẹn sẽ được nhân rộng, tạo thế chủ động cho VietinBank trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ kế cận, bổ sung nhân sự chủ chốt cho các đơn vị trên toàn hệ thống.
Hãy truy cập website chương trình ngay hôm nay để xem thông tin chi tiết và đăng ký ứng tuyển, trải nghiệm vị trí Lãnh đạo tiên phong năm 2018!
Website chương trình: https://www.vietinbank.vn/lanhdaotienphong
Đường link đăng ký ứng tuyển: https://tuyendung.vietinbank.vn/
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)