Một nghiên cứu gần đây cho thấy hạt giống chim hoàng yến thực sự phù hợp với người tiêu dùng bởi nó không chỉ chứa chất gluten mà còn cung cấp nhiều protein hơn các loại ngũ cốc khác. Hạt giống chim hoàng yến có thể được nghiền thành bột để sử dụng trong bánh mì và các sản phẩm ngũ cốc khác.
Shichimi Togarashi là sự pha trộn của nhiều loại gia vị khác nhau bao gồm bột ớt, cam hoặc vỏ quýt, hạt mè đen (trắng) và rong biển. V
ới các thành phần giàu chất chống oxy hóa, sự kết hợp này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ huyết áp cao và bệnh tim.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích của cây họ đậu trong phòng chống và quản lý các bệnh mãn tính, đặc biệt là đậu lăng Bỉ. Chất anthocyanin trong đậu lăng có tác dụng chống viêm, ung thư và bệnh tim.Dầu bơ thường được ca ngợi vì nó chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa đơn lành mạnh.Đậu tương đen có thể trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2014 như là một
thực phẩm
giảm cân hiệu quả.
Cà phê đen có thể là siêu phẩm bí mật mà chúng ta đã tìm kiếm vì khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, một số bệnh ung thư nhất định, tăng cường DNA...
Nước củ cải đường đã được tìm thấy trong một số nghiên cứu có tác dụng tăng cường sức khỏe não, hạ huyết áp và thậm chí nâng cao thành tích thể thao.
Pho mát trắng chứa nhiều protein, rất quan trọng trong việc giữ cơ bắp trong khi giảm cân. Hơn nữa, protein đặc biệt từ sữa đã được chứng minh là bảo vệ sức khỏe xương ở phụ nữ đang cố gắng giảm cân.
Cây củ hạ gần giống như củ cải. Hàm lượng calo thấp, chất xơ cao của loại rau củ này có thể giúp giữ cân và giảm mỡ bụng.
Một nghiên cứu nhỏ đã phát hiện ra rằng tiêu thụ hạt mè giúp cải thiện lipid và glucose ở những bệnh nhân tiền đái tháo đường và nghiên cứu năm 2010 tìm thấy kết quả tương tự trong một mô hình động vật.
Tiêu thụ táo có thể giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ viêm loét đại tràng, giúp tránh bệnh ung thư vú và có thể tăng tuổi thọ của bạn lên 10%.
Za'atar - gia vị Trung Đông pha trộn giữa cây thù du, húng tây, muối và hạt vừng này có thể giảm nguy cơ của một căn bệnh truyền qua thực phẩm.
Đậu tương lên men. Chế phẩm sinh học trong thực phẩm lên men có thể giúp tiêu hóa, đóng một vai trò trong việc chống lại bệnh béo phì và những ảnh hưởng của stress mãn tính.
Teff - ngũ cốc có gluten, giàu canxi và vitamin C - được xem là tinh bột kháng. Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng chế độ ăn giàu tinh bột kháng có thể giúp phòng chống IBS và ngăn ngừa hình thành ung thư đại trực tràng.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy hạt giống chim hoàng yến thực sự phù hợp với người tiêu dùng bởi nó không chỉ chứa chất gluten mà còn cung cấp nhiều protein hơn các loại ngũ cốc khác. Hạt giống chim hoàng yến có thể được nghiền thành bột để sử dụng trong bánh mì và các sản phẩm ngũ cốc khác.
Shichimi Togarashi là sự pha trộn của nhiều loại gia vị khác nhau bao gồm bột ớt, cam hoặc vỏ quýt, hạt mè đen (trắng) và rong biển. V
ới các thành phần giàu chất chống oxy hóa, sự kết hợp này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ huyết áp cao và bệnh tim.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích của cây họ đậu trong phòng chống và quản lý các bệnh mãn tính, đặc biệt là đậu lăng Bỉ. Chất anthocyanin trong đậu lăng có tác dụng chống viêm, ung thư và bệnh tim.
Dầu bơ thường được ca ngợi vì nó chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa đơn lành mạnh.
Đậu tương đen có thể trở thành xu hướng chủ đạo trong năm 2014 như là một
thực phẩm
giảm cân hiệu quả.
Cà phê đen có thể là siêu phẩm bí mật mà chúng ta đã tìm kiếm vì khả năng phòng chống bệnh tiểu đường, một số bệnh ung thư nhất định, tăng cường DNA...
Nước củ cải đường đã được tìm thấy trong một số nghiên cứu có tác dụng tăng cường sức khỏe não, hạ huyết áp và thậm chí nâng cao thành tích thể thao.
Pho mát trắng chứa nhiều protein, rất quan trọng trong việc giữ cơ bắp trong khi giảm cân. Hơn nữa, protein đặc biệt từ sữa đã được chứng minh là bảo vệ sức khỏe xương ở phụ nữ đang cố gắng giảm cân.
Cây củ hạ gần giống như củ cải. Hàm lượng calo thấp, chất xơ cao của loại rau củ này có thể giúp giữ cân và giảm mỡ bụng.
Một nghiên cứu nhỏ đã phát hiện ra rằng tiêu thụ hạt mè giúp cải thiện lipid và glucose ở những bệnh nhân tiền đái tháo đường và nghiên cứu năm 2010 tìm thấy kết quả tương tự trong một mô hình động vật.
Tiêu thụ táo có thể giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ viêm loét đại tràng, giúp tránh bệnh ung thư vú và có thể tăng tuổi thọ của bạn lên 10%.
Za'atar - gia vị Trung Đông pha trộn giữa cây thù du, húng tây, muối và hạt vừng này có thể giảm nguy cơ của một căn bệnh truyền qua thực phẩm.
Đậu tương lên men. Chế phẩm sinh học trong thực phẩm lên men có thể giúp tiêu hóa, đóng một vai trò trong việc chống lại bệnh béo phì và những ảnh hưởng của stress mãn tính.
Teff - ngũ cốc có gluten, giàu canxi và vitamin C - được xem là tinh bột kháng. Một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng chế độ ăn giàu tinh bột kháng có thể giúp phòng chống IBS và ngăn ngừa hình thành ung thư đại trực tràng.