Văn Hậu có mặt ở Thái Lan, chuẩn bị nhập đội đá VL World Cup 2022

Sau hành trình dài từ Hà Lan về Thái Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có mặt đúng như lời hứa với ông Park Hang-seo.
 

Chuyến bay chở Đoàn Văn Hậu mang số hiệu EY408, hạ cánh lúc 18h30 tối 3/9 ở thủ đô Bangkok. Hành trình dài gần 21 tiếng từ Amsterdam đưa tân binh của CLB Heerenveen hội quân cùng tuyển Việt Nam.
Khoảng 19h, Văn Hậu cùng người đại diện bước ra sảnh sân banh Suvarnabhumi. Anh mặc chiếc áo len chui đầu màu trắng, đội mũ đen và đeo tai nghe không dây. Phóng viên Việt Nam có mặt để nghe những chia sẻ của cầu thủ sinh năm 1999.
Van Hau co mat o Thai Lan, chuan bi nhap doi da VL World Cup 2022
Văn Hậu nhanh chóng rời sân bay, về tập trung cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Bá Huỳnh. 
Trước nguy cơ sẽ lỡ trận đấu với Thái Lan vào chiều 5/9, Văn Hậu trả lời tự tin như cách anh ra mắt ở CLB tại giải VĐQG Hà Lan: "Tôi sẵn sàng ra sân thi đấu. Sức khỏe của tôi cũng bình thường".
Sau cuộc trao đổi ngắn ở sân bay với truyền thông, hậu vệ Đoàn Văn Hậu được người dẫn đoàn của đội tuyển Việt Nam tại Bangkok đưa về khách sạn Novotel Impact. Giao thông phức tạp ở đây khiến Hậu phải mất thêm khoảng 1h di chuyển nữa mới được nghỉ ngơi.
Văn Hậu sẽ phải trình diện HLV Park Hang-seo ngay khi đến khách sạn. Chuyến bay đưa hậu vệ này đến Bangkok trễ hơn giờ tập lúc 17h của tuyển Việt Nam. Vì vậy, Văn Hậu chỉ còn ngày mai (4/9) để tập luyện.
Trong buổi tập làm quen sân Thammasat lúc 19h30 đến 20h30 ngày 4/9, ông Park Hang-seo sẽ có buổi họp báo trước trận đấu. Chắc chắn vấn đề thể trạng của Đoàn Văn Hậu sẽ được truyền thông quan tâm và đặt câu hỏi.
Hiện tại, đội tuyển Việt Nam vẫn còn một việc phải làm là rút gọn danh sách 23 cầu thủ thi đấu với Thái Lan. HLV Park Hang-seo vẫn chưa xác định thời điểm gạch tên cầu thủ duy nhất trước khi nộp lên ban tổ chức trận đấu.
*Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Quang Thịnh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)