"Trù" Quán quân Đường lên đỉnh Olympia, dân mạng bị VTV "phản dame" gắt

(Kiến Thức) - Đưa ra lời bình luận có phần trù úm Quán quân Đường lên đỉnh Olympia - Thu Hằng, dân mạng nhận cái kết khi bị fanpage của VTV "cà khịa" cực gắt.

Sau 4 phần thi gay cấn, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia đã được xác định. Vòng nguyệt quế thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình.
Sau chiến thắng trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, ngoài những lời chúc mừng, khen ngợi Thu Hằng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ, thành kiến với tân Quán quân.
 Thu Hằng nỗ lực từng bước để đến với chức vô địch.
Đặc biệt, cách đây một năm trong cuộc thi tháng của Thu Hằng, xuất hiện nhiều tiêu cực, cũng như chia sẻ những quan điểm chủ quan về nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.
Cụ thể, trên page của VTV, một nickname để lại bình luận cách đây 1 năm: "*** này lưu manh quá. Không biết đáp án mà trả lời cướp mất cơ hội của người khác. Rồi cũng về bét năm mà thôi, không quá 50 điểm!".
Bình luận trên xuất phát từ màn bấm chuông giành quyền trả lời câu hỏi "Về đích" của Thu Hằng khi đối thủ cùng chơi đưa ra đáp án sai. Điều này giúp nữ sinh đến từ Ninh Bình chặn khả năng đi tiếp của đối thủ khi họ chỉ cách cô nàng 20 điểm.
Ảnh: Fanpage VTV.
Bởi vậy, trong lúc này dù đưa ra đáp án sai hay đúng, chỉ cần không để người khác nhấn chuông, nữ sinh Ninh Bình nắm chắc chiến thắng.
Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, dân mạng phát hiện fanpage của VTV đã có dịp "cà khịa" lại bình luận năm xưa của khán giả: "Chào bạn, admin ở đây để nói với bạn rằng Thu Hằng đã vô địch Olympia 20 và giành được 235 điểm!".
Chiến thắng trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Thu Hằng giành giải thưởng 40.000 USD kèm theo đó là xuất học bổng toàn phần tại Australia.

Mời quý độc giả xem video: Thu Hằng ở phần thi Vượt chướng ngại vật - Nguồn: VTV


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)