“Thầy phủ thủy” của ĐT Việt Nam nói gì trước trận chiến với Yemen?

(Kiến Thức) - HLV Park cho biết trận đấu với Yemen tại Asian Cup 2019 rất khó khăn và sẽ không kém như việc đối đầu với Iran hay Iraq nên ông sẽ đưa vào sân những cầu thủ tốt nhất.

Đội tuyển Việt Nam sẽ kết thúc hành trình vòng bảng Asian Cup 2019 của mình bằng trận "tử chiến" với đối thủ Yemen. Nếu thắng trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ rộng cửa đi tiếp vào vòng knock-out VCK Asian Cup 2019 với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
Trước thềm trận đấu Việt Nam và Yemen, trong buổi họp báo HLV Park Hang-seo đã đưa ra những bình luận của mình. Ông thầy người Hàn Quốc cho rằng Yemen là đội kiểm soát bóng tốt vì vậy đội bóng của ông sẽ rất khó đá.
“Thay phu thuy” cua DT Viet Nam noi gi truoc tran chien voi Yemen?
 
Chia sẻ về câu hỏi mà NHM đội tuyển Việt Nam quan tâm nhất những ngày qua về nhân sự ra sân, HLV Park Hang-seo nói: "Với tôi trận đấu nào cũng quan trọng như trận gặp Iraq và Iran. Tôi đã có những sự lựa chọn trong đầu nhưng không thể nói ra bây giờ, mọi người sẽ thấy vào ngày mai."
Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết, trong trận đấu với Yemen ông không đưa ra nhiều thay đổi. Những cầu thủ đội tuyển Việt Nam được lựa chọn ra sân đều phải có tinh thần, thể lực tốt nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhân sự ông Park Hang Seo cũng sử dụng phụ thuộc vào từng đối thủ khác nhau.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)