Người phụ nữ xăm hình rapper Eminem khắp cơ thể

Nikki Patterson (35 tuổi) ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới khi có 28 hình xăm liên quan đến Eminem, trong đó 16 hình là chân dung rapper người Mỹ.

Nikki Patterson (Scotland) nói rằng những hình xăm liên quan đến Eminem đã khiến cô thay đổi cuộc đời, biết yêu quý bản thân hơn.

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận với CNN rằng Patterson đã nhận được danh hiệu "người có hình xăm cùng một nhạc sĩ nhiều nhất trên cơ thể" vào ngày 31/3.

Trong tổng số 54 hình xăm trên người cô, có 28 hình liên quan đến Eminem với 16 hình xăm chân dung nam rapper. Những hình xăm đặc biệt đó đã giúp cô giành kỷ lục thế giới.

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the

Nikki Patterson đã xăm hàng chục hình liên quan đến Eminem lên cơ thể.

Cô thợ nail đến từ Aberdeeen (Scotland) kể Stan là bài hát của Eminem đầu tiên mà cô nghe khi còn là một thiếu nữ.

"Tôi thực sự yêu mến anh ấy cùng ca khúc đó. Tôi chưa từng nghe thứ gì giống như thế và đã đưa cho bố mình nghe", Patterson nói với CNN.

Năm 17 tuổi, cô lần đầu tham dự concert của Eminem và đến nay đã có 7 lần xem anh biểu diễn trực tiếp. Patterson từng mua vé bay đến New York (Mỹ) để xem thần tượng trình diễn ở Sân vận động Yankee vào năm 2010.

Cô cũng thường nhận được những món quà từ bạn bè là áo phông, hoodie, áp phích, DVD theo chủ đề liên quan đến rapper người Mỹ.

Khi bước sang tuổi 19, Patterson khẳng định tình cảm của mình dành cho thần tượng bằng hình xăm đầu tiên, đó là chữ E viết ngược trong tên của anh.

"Hình xăm đó siêu nhỏ, chỉ bằng một đồng xu. Tôi làm vậy vì không muốn thể hiện rõ ràng rằng nó liên quan tới Eminem, nhưng bây giờ nghĩ lại thì thấy suy nghĩ lúc ấy thật buồn cười", cô chia sẻ.

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the-Hinh-2

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the-Hinh-3

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the-Hinh-4

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the-Hinh-5

Nguoi phu nu xam hinh rapper Eminem khap co the-Hinh-6

Patterson nói rằng những hình xăm liên quan đến rapper người Mỹ đã giúp cuộc đời cô thay đổi.

Người phụ nữ 35 tuổi dự định sẽ có thêm nhiều hình xăm mới liên quan đến thần tượng của mình, trong đó có cả chữ ký của anh.

Trước khi gặp gỡ nghệ sĩ xăm hình David Corden và có bức chân dung đầu tiên của Eminem vào năm 2017, Patterson chỉ sở hữu một vài hình xăm nhỏ về lời bài hát của rapper 47 tuổi.

"Hình xăm chân dung ấy đã thay đổi cuộc đời tôi chỉ sau một đêm. Tôi chuyển từ việc ghét bỏ làn da của mình sang trân trọng nó", Patterson cho hay. Cô kể mình từng rất mặc cảm về cân nặng, nhưng nhờ xăm mình mà cô yêu quý bản thân hơn.

Cô sau đó quay lại gặp Corden 7 lần nữa để xăm các chân dung Eminem. 8 chân dung còn lại của nam ca sĩ được thực hiện bởi các nghệ sĩ xăm mình Yarson Stachowicz và Jay Hutton.

Patterson đăng những bức hình lên Instagram của mình, chia sẻ kế hoạch có các hình mới trong tương lai. Từ khi nhận được kỷ lục thế giới, cô cũng hút thêm nhiều sự chú ý.

"Tôi đăng kèm hashtag #SignMeShady vì muốn có được hình xăm là chữ ký của Eminem lên cơ thể mình. Trang cá nhân của tôi cũng là để thu hút sự chú ý của anh ấy. Tôi phấn khích khi nghĩ đến việc sự chú ý đó có thể mang đến điều bất ngờ".

Tuy nhiên, Patterson tâm sự cùng với sự nổi tiếng, cô phải nhận không ít bình luận ác ý từ dân mạng. Cô buồn khi mọi người chỉ nhìn vào việc cô có nhiều hình xăm rồi đánh giá cả một con người, không quan tâm vào hoàn cảnh hay quá khứ cô từng trải qua.

Theo Đinh Phạm/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)