Đoàn Văn Hậu phô diễn kỹ thuật biến thủ môn SC Heerenveen thành trò hề

(Kiến Thức) - Sau thời gian ngắn làm quen với môi trường mới, Đoàn Văn Hậu mới đây khiến NHM thích thú khi phô diễn kỹ thuật cá nhân biến  thủ môn SC Heerenveen thành trò hề trong buổi tập.

Clip Văn Hậu phô diễn cá nhân trong buổi tập tại Hà Lan:
  
Đoàn Văn Hậu đang hòa nhập tốt với môi trường bóng đá tại Hà Lan trong màu áo của CLB SC Heerenveen. Dù chưa được ra sân trong đội hình chính thức của CLB chủ quản tại giải VĐQG Hà Lan trong trận đấu với Utrech và Ajax. Nhưng Văn Hậu lại thể hiện được nỗ lực của mình trong 65 phút ra sân ở trận đấu của đội trẻ và mới nhất là trong buổi tập của SC Heerenveen.
Cụ thể, mới đây trên trang chủ của CLB SC Heerenveen đã cho đăng tải đoạn clip ngắn trong buổi tập của đội bóng mà nhân vật chính không ai khác ngoài hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Trong clip, hậu vệ đội tuyển Việt Nam thực hiện động tác qua người để lừa qua HLV thủ môn của CLB Heerenveen để đưa bóng vào lứa. Chỉ cần 1 nhịp dừng bóng, Văn Hậu đã loại bỏ pha lao ra cản phá của HLV thủ môn và biến người đàn ông này trở thành trò cười.
Ngay khi còn thi đấu trong màu áo của CLB Hà Nội FC, Văn Hậu được đánh giá là một trong những hậu vệ có kỹ thuật cá nhân khá tốt. Bên cạnh đó, anh chàng sinh năm 1999 này còn có tốc độ, thể lực sung mãn để đáp ứng những pha lên công và thủ đều đặn.
Bằng chứng là qua từng giải đấu, Văn Hậu là vị trí được HLV trường đội tuyển Việt Nam - Park Hang-seo ưu tiên lựa chọn để giữ hành lang phía trái. Bên cạnh những điểm mạnh đã kể trên, Văn Hậu còn là nhân tốt đột biến với những pha sộc bóng từ cánh trái và dứt điểm đa dạng tạo bất ngờ cao cho đối phương.
Không ít lần, Văn Hậu đã lập siêu phẩm với những cú sút từ ngoài vòng cấm mà cú sút chéo góc bằng pha vảy má điệu nghệ là điều mà hậu vệ này đã từng làm và thành công.
Với tín hiệu vui từ cuộc sống mới của Văn Hậu tại Hà Lan, NHM nước nhà tin tưởng vào tương lai tương sáng cho cầu thủ gốc Thái Bình trong tương lai.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)