Gulab bánh truyền thống của Ấn Độ là loại bánh rán để ngập trong sốt đường, cùng với hạt cây bạch đậu khấu, thêm chút vị nghệ tây . Bột nhào bánh được trộn với rất nhiều sữa đến khi có độ mịn và quánh. Bột được lăn thành viên tròn. Những dịp quan trọng của người Ấn như cưới hỏi, sinh nhật và lễ Diwali đều không thể thiếu bánh Gulab Jumun. Tteok Tteok - Hàn Quốc: đây là món bánh làm từ bột gạo và bột mỳ, thường dùng trong dịp sinh nhật và cưới xin. Có khoảng 200 loại bánh gạo khác nhau, với rất nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc, tuy nhiên chỉ có bốn phương pháp chính để làm chín bánh, gồm luộc, hấp, rán. Bibingka Philipine: Bánh Bibingka quá đỗi quen thuộc với người Philipin mỗi dịp Noel về, đơn giản chỉ được làm từ nguyên liệu bột mỳ, nước cốt dừa, đường, trứng và bột nướng. Chuối sẽ được đặt trước trong cối nghiền, trước khi đổ bột mỳ và sữa vào. Trước khi bánh chín, một lớp chuối tươi được đặt tiếp trên mặt bánh. Kolache Cộng hòa Czech: Bên trong của loại bánh cuộn mềm mịn này là lớp mứt hoa quả ngọt lim, nào mơ, nào táo hay mận.Loại bánh Kolache này người Czech nào cũng biết đến. Bánh có hình cuộn ống, như một chiếc gối.Rosca de Reyes Tây Ban Nha: Đây là món bánh nướng truyền thống, xuất hiện trên bàn ăn của mọi gia đình Tây Ban Nha. Chiếc bánh hình oval này tượng trưng ba 3 người đàn ông lanh lợi, được trang trí cùng một số loại mứt hoa quả. Asure Asure Thổ Nhĩ Kỳ: Loại bánh này còn có tên gọi khách là Noah’s Pudding là món bánh tráng miệng “ngon tuyệt cú mèo” Nó rất phổ biến trong những dịp ăn mừng hay xum họp gia đình.Pavlova Pavlova Australia: rất phổ biến ở Úc, là loại bánh có vị ngọt nhẹ, giống như bánh trứng đường nhưng sử dụng nguyên liệu bột ngô. Bánh rất xốp và mềm bên trong nhưng lại giòn ở mặt ngoài.
Gulab bánh truyền thống của Ấn Độ là loại bánh rán để ngập trong sốt đường, cùng với hạt cây bạch đậu khấu, thêm chút vị nghệ tây .
Bột nhào bánh được trộn với rất nhiều sữa đến khi có độ mịn và quánh. Bột được lăn thành viên tròn. Những dịp quan trọng của người Ấn như cưới hỏi, sinh nhật và lễ Diwali đều không thể thiếu bánh Gulab Jumun.
Tteok Tteok - Hàn Quốc: đây là món bánh làm từ bột gạo và bột mỳ, thường dùng trong dịp sinh nhật và cưới xin.
Có khoảng 200 loại bánh gạo khác nhau, với rất nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc, tuy nhiên chỉ có bốn phương pháp chính để làm chín bánh, gồm luộc, hấp, rán.
Bibingka Philipine: Bánh Bibingka quá đỗi quen thuộc với người Philipin mỗi dịp Noel về, đơn giản chỉ được làm từ nguyên liệu bột mỳ, nước cốt dừa, đường, trứng và bột nướng.
Chuối sẽ được đặt trước trong cối nghiền, trước khi đổ bột mỳ và sữa vào. Trước khi bánh chín, một lớp chuối tươi được đặt tiếp trên mặt bánh.
Kolache Cộng hòa Czech: Bên trong của loại bánh cuộn mềm mịn này là lớp mứt hoa quả ngọt lim, nào mơ, nào táo hay mận.
Loại bánh Kolache này người Czech nào cũng biết đến. Bánh có hình cuộn ống, như một chiếc gối.
Rosca de Reyes Tây Ban Nha: Đây là món bánh nướng truyền thống, xuất hiện trên bàn ăn của mọi gia đình Tây Ban Nha.
Chiếc bánh hình oval này tượng trưng ba 3 người đàn ông lanh lợi, được trang trí cùng một số loại mứt hoa quả.
Asure Asure Thổ Nhĩ Kỳ: Loại bánh này còn có tên gọi khách là Noah’s Pudding là món bánh tráng miệng “ngon tuyệt cú mèo”
Nó rất phổ biến trong những dịp ăn mừng hay xum họp gia đình.
Pavlova Pavlova Australia: rất phổ biến ở Úc, là loại bánh có vị ngọt nhẹ, giống như bánh trứng đường nhưng sử dụng nguyên liệu bột ngô.
Bánh rất xốp và mềm bên trong nhưng lại giòn ở mặt ngoài.