Video: Kinh hoàng ôtô dừng đột ngột, 2 nữ sinh đâm vào đuôi rồi bắn sang đường

Nhiều người dân 2 bên đường không khỏi hoảng sợ, vội lao ra trợ giúp các nạn nhân.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 21/4 vừa qua tại chợ Cồn (Thanh Chương, Nghệ An) và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại.
Video: Kinh hoang oto dung dot ngot, 2 nu sinh dam vao duoi roi ban sang duong
 
Cụ thể vào thời điểm này, một chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ dừng lại, dường như để tránh người đàn ông phi xe từ trong nhà ra ngoài. Việc dừng đột ngột khiến 2 cô gái chạy xe máy cùng chiều phía sau không kịp trở tay, đâm mạnh vào đuôi ô tô.
Sau cú đâm, 2 cô gái bị bắn sang làn đường bên cạnh, cùng lúc ô tô khác chạy hướng ngược chiều lao tới đã cán trúng người họ. Hậu quả, một cô gái bị thương nặng, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.
Chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra, nhiều người dân 2 bên đường đã nhanh chóng chạy tới tìm cách hỗ trợ, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

>>> Mời quý độc giả theo dõi video: 2 cô gái đâm vào đuôi ô tô rồi bắn sang làn bên cạnh bị xe khác cán trúng người

Theo dõi clip ghi lại tình huống tai nạn, nhiều người cho rằng lỗi lớn thuộc về tài xế ô tô dừng đột ngột giữa đường. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến chỉ ra một phần nguyên nhân thuộc về 2 cô gái, khi họ chạy xe với tốc độ quá nhanh nên khi có tình huống bất ngờ đã không thể phản xạ kịp thời.
Theo Pháp luật và Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)