Tìm thấy thi thể đàn ông mất tích 10 ngày trên đồi "Không Tên"

Thi thể người đàn ông đã được tìm thấy sau 10 ngày mất tích bí ẩn trên đồi "Không Tên" (Lạng Sơn). Thi thể nạn nhân không có dấu tích đặc biệt nào.

Ngày 1/2, UBND xã Khánh Xuân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể của một người đàn ông ở khu vực đồi Không Tên nằm ở thông Kéo Hin, xã Khánh Xuân sau 10 ngày mất tích.
Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng xác minh được danh tính của nạn nhân là ông Hoàng Văn Thoan (48 tuổi, trú tại thôn Kéo Hin, xã Khánh Xuân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn).
Ông Vi Văn Kiên, Chủ tịc UBND xã Khánh Xuân cho biết, nơi tìm thấy thi thể ông Thoan là khu vực có nhiều cây rừng thuộc đồi Không Tên. Tại thời điểm được phát hiện, thi thể nạn nhân không có dấu tích đặc biệt nào.
Tim thay thi the dan ong mat tich 10 ngay tren doi
 Thi thể nạn nhân được tìm thấy trên đồi không tên ở Lạng Sơn. Ảnh: Tiền Phong
Trước đó, vào hôm 21/1, gia đình ông Thoan đã tới cơ quan công an trình báo về việc ông mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã đã phối hợp cùng gia đình, nhanh chóng triển khai việc tìm tìm kiếm.
Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn hiện đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: CA


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)