​Nguyên nhân hàng chục giang hồ đập phá nhà hàng ở Sài Gòn

(Kiến Thức) - Khi nữ chủ nhà hàng cùng con nhỏ 4 tháng tuổi và các nhân viên đang ở trong nhà hàng thì nhóm “giang hồ” cầm hung khí xông vào đập phá… cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng.

Ngày 11/8, Công an quận 1, TPHCM đang điều tra truy xét nhóm “giang hồ” dùng hung khí đập phá nhà hàng cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng tại nhà hàng ở khu vực.

Theo điều tra, chiều tối 8/8, khi các nhân của nhà hàng nằm ở trên đường đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 đang ngồi trong quán. Lúc này, có nhóm thanh niên đi xe máy tới trước nhà hàng.

Bất ngờ, nhóm đối tượng cầm hung khí xông thẳng vào trong rồi đập phá. Do nhóm này quá hung dữ nên các nhân viên tìm cách thoát ra ngoài và hô hoán cho người dân.

Chị N.T.H.Đ (SN 1982, ngụ TP.Hà Nội, chủ nhà hàng) cùng con nhỏ mới 4 tháng tuổi nằm trong xe nôi đang ở trong nha hàng hoảng sợ tìm cách thoát ra bên ngoài.

​Nguyen nhan hang chuc giang ho dap pha nha hang o Sai Gon
 Hàng chục giang hồ đập phá nhà hàng.

Sau khi đập phá nhóm đi ra ngoài thấy các nhân viên thì đánh khiến một số người bị thương. Nhóm giang hồ còn đập phá làm hư hỏng 1 xe gắn máy và 1 ô tô rồi lên xe tẩu thoát.

Công an có mặt khám nghiệm hện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh phục vụ việc điều tra. Chủ nhà hàng cho biết, trong lúc đập phá nhà hàng, một đối tượng bịt mặt đội nón bảo hiểm màu trắng còn cuỗm luôn một chiếc túi xách bên trong có 200 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác để trên quầy lễ tân.

Chủ nhà hàng cho biết, vụ nhà hàng chị bị hàng chục giang hồ đập phá là có liên quan đến việc tranh chấp thuê ngôi nhà mà chị hiện tại đang sử dụng kinh doanh nhà hàng.

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)