Chém bố vợ tử vong rồi đâm mẹ vì một câu nói

Trong lúc này, bố vợ Viện nói: “Bà đừng nói chuyện với nó” thì bị Viện cầm dao chém bố vợ tử vong rồi sau đó chém luôn cả mẹ vợ.

Ngày 21/9, Công an H.Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Viện (29 tuổi, quê H.Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi chém bố vợ là ông Lê Văn Tám (66 tuổi) đã tử vong và bà Nguyễn Hồng Vân (64 tuổi, vợ ông Tám) bị thương.
Viện và chị Lê Thị Anh Đào (26 tuổi) là vợ chồng với nhau, có chung 1 người con trai 9 tuổi. Thời gian sống chung, 2 vợ chồng xảy ra bất hòa nên chị Đào đã về dọn về sống cùng với bố mẹ của mình (ông Tám và bà Vân) ở ấp 3, xã Tân Kiên, H.Bình Chánh, TP.HCM.
Chem bo vo tu vong roi dam me vi mot cau noi
Đối tượng Viện và xóm trọ nơi xảy ra vụ án. 
Khoảng 14h chiều ngày 20/9, Viện uống nửa lít rượu rồi nảy sinh ý định tới nhà bố mẹ vợ để khuyên vợ về sống chung. Đồng thời, y cũng dự tính, nếu chị Đào không quay về, y sẽ xử luôn rồi tự tử.
Viện giấu dao vào trong miếng vải trắng rồi quấn gọn lại và bỏ vào túi quần của mình. Đến phòng bố mẹ vợ, Viện gọi cửa thì gặp bà Vân mở cửa nhưng không gặp vợ. Tại đây, Viện lớn tiếng trách móc, cho rằng bà Vân không chịu chỉ chỗ Đào đang làm và sống.
Nghe thấy tiếng cãi vã, ông Tám liền bực tức nói : “Bà đừng nói chuyện với nó”. Vừa dứt lời, ông Tám bị Viện rút dao trong túi quần đâm vào lưng, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, bà Vân đã bị Viện lao tới đâm nhưng mũi dao đâm trúng vào vách tường dẫn tới gãy cán rơi xuống đất.
Phát hiện cây kéo đang treo trên tường ngay gần bếp, Viện lao tới lấy rồi đâm liên tiếp vào đầu và vùng ngực khiến bà Vân hốt hoảng kêu cứu và gục xuống.
Biết có sự chẳng lành, chị Lan (trọ gần đó) chạy qua phát hiện bà Vân bị thương nằm gục dưới nền nhà còn Viện cầm kéo ngồi bên cạnh nên chị la lớn cho mọi người. Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng ông Tám đã không qua khỏi.
Nhận tin báo, Công an xã Tân Kiên và Công an H.Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và đưa đối tượng Viện về trụ sở.
Được biết, ông Tám làm nghề xe ôm, còn bà Vân thì làm thợ đụng. Trước hoàn cảnh thương tâm của vợ chồng ông Tám, UBND xã Tân Kiên đã hỗ trợ mua cho nạn nhân quan tài. Ngoài ra, bà con trong dãy trọ cũng khuyên góp hơn 10 triệu đồng để hỗ trợ cho bà Vân.
Mời quý độc giả xem video vụ thảm sát ở Bình Phước (nguồn Lao Động):
Theo Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)