Hai tên ‘đạo chích’ 8 ngày trộm 5 xe máy ở Bắc Ninh
Chỉ trong vòng 8 ngày, C và L đã thực hiện 4 vụ trộm, lấy 5 chiếc xe máy của người dân trên địa bàn phường Nếnh, tỉnh Bắc Ninh.
Chỉ trong vòng 8 ngày, C và L đã thực hiện 4 vụ trộm, lấy 5 chiếc xe máy của người dân trên địa bàn phường Nếnh, tỉnh Bắc Ninh.
TAND tỉnh Bắc Ninh vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Hoàng cùng đồng phạm về tội “Trộm cắp tài sản” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
N.V.D là người nghiện ma túy, có nhiều tiền án, tiền sự đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.
Lợi dụng sơ hở trong lúc tổ chức đám cưới, Trương Thị Huyền đã trộm cắp chiếc ví da của gia chủ có chứa nhiều tài sản giá trị.
Công an Hà Nội vừa bắt giữ Phạm Đình Vượng khi đang tìm cách tẩu tán chiếc xe máy nghi trộm cắp.
Trong quá trình bắt giữ tên đạo chích Bùi Văn Long, Cảnh sát còn bắt quả tang đối tượng này tàng trữ trái phép chất ma túy.
Bị Công an bắt giữ vì trộm xe máy điện, đối tượng L.V.P khai nhận thêm 7 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Lạng Sơn.