Nạn nhân bị cảnh sát hiếp dâm kể lại ký ức kinh hoàng

Trong gần 20 năm, kẻ hiếp dâm David Carrick đã náu mình trong bộ đồng phục cảnh sát và che giấu tội ác đáng sợ. Hắn là một trong những tội phạm tình dục nguy hiểm nhất trong lịch sử hiện đại.

Trong khoảng thời gian hai thập kỷ, nam cảnh sát David Carrick ở London (Anh) đã thực hiện 48 vụ hiếp dâm, trở thành một trong những tội phạm tình dục nguy hiểm nhất trong lịch sử hiện đại.
Trong đời tư, David Carrick nói với các nạn nhân của mình rằng: "Cô là nô lệ của tôi", khi anh ta kiểm soát và lạm dụng họ, ép buộc họ phải thực hiện những hành vi đáng sợ.
Cảnh sát London và cơ quan công tố Anh cho biết Carrick cũng sử dụng chức vụ của mình để đe dọa các nạn nhân, nói với họ rằng sẽ không ai tin lời họ vì điều đó chống lại một sĩ quan đang làm nhiệm vụ, theo Reuters.
Nạn nhân đầu tiên của David Carrick là Darciane Nunes Da Silva đã can đảm công khai danh tính để khuyến khích những phụ nữ khác bị cảnh sát lạm dụng tố cáo.
Cô Da Silva cho biết bản thân bị Carrick lạm dụng khi cô có quan hệ tình cảm với anh ta.
Nan nhan bi canh sat hiep dam ke lai ky uc kinh hoang
David Carrick là một trong những tội phạm tình dục nguy hiểm nhất trong lịch sử hiện đại. Ảnh: Rex. 
Người phụ nữ 43 tuổi kể lại rằng tên cảnh sát tha hoá đã bóp cổ và tát cô một cách thô bạo, theo dõi cô bằng camera ẩn và trừng phạt cô khi cô không nghe lời anh ta.
“Anh ta biết cách thao túng tôi. Anh ta luôn đe dọa tôi và nói với tôi: “Tôi là cảnh sát và tôi sẽ trục xuất cô nến cô không làm theo ý tôi”, nạn nhân Da Silva nói với tờ Sunday People.
Cô ấy nói thêm rằng có hai lần anh ta thả rắn trên sàn nhà chỉ để khiến cô ấy khiếp sợ.
“Hai lần đó như một hình phạt, anh ấy đã thả những con rắn trên sàn nhà của tôi. Tôi đã ở trên ghế sofa và la hét”, cô Da Silva nói.
Nan nhan bi canh sat hiep dam ke lai ky uc kinh hoang-Hinh-2
Carrick nhiều lần lợi dụng thân phận cảnh sát để lấy lòng tin của nạn nhân. Ảnh: SWNS. 
Nạn nhân nhấn mạnh rằng việc Carrick đe doạ và lạm dụng đã khiến cô ấy 'muốn tự tử' và cô ấy hy vọng sự dũng cảm của mình khi lên tiếng sẽ truyền cảm hứng cho các nạn nhân khác tiến lên.
Người phụ nữ Brazil cho biết cô gặp Carrick lần đầu tại một quán rượu ở London sau khi kết đôi với hắn trên một ứng dụng hẹn hò.
Cô mô tả hắn ta ban đầu có vẻ là một người đàn ông hoàn hảo nhưng sau đó, anh ta nhanh chóng trở nên hung hăng và bạo lực.
Anh ta kiểm soát chế độ ăn uống và giờ đi ngủ của cô, đồng thời buộc cô phải để anh ta dùng còng tay và đồ chơi tình dục với cô.
Carrick đã bị sa thải khỏi Sở cảnh sát London vì hành vi sai trái nghiêm trọng sau khi thừa nhận 49 cáo buộc hình sự, gồm 24 tội danh hiếp dâm 12 phụ nữ trong khoảng thời gian 18 năm.
Da Silva cho biết cô không tin Carrick có thể thay đổi và cho rằng anh ta nên nhận 40 năm tù.
Cô ấy nói thêm: “Tôi nghĩ điều đó sẽ công bằng vì tôi biết một số nạn nhân của anh ấy đã mất 20 năm vì những gì anh ấy đã làm. Anh ta cần bị trừng phạt. Tôi không tin rằng anh ấy có thể thay đổi và tôi lo lắng rằng nếu anh ấy ra ngoài, anh ấy sẽ làm tổn thương người khác. Do đó, tôi hy vọng rằng khi ra tù, anh ta sẽ không thể làm gì nữa”.
Thảo Nguyên (Theo Metro)

>> xem thêm

Bình luận(0)