Đè mèo không lông ra xăm hình nhà tù, gái đẹp

Chú mèo sở hữu những hình xăm rất được giới tội phạm Nga ưa chuộng.

Một nghệ sĩ xăm mình tên Aleksandr ở thành phố Yekaterinburg, Nga đã bị cộng đồng mạng nước này chỉ trích sau hành động… xăm mèo của mình. Chú mèo không lông mà Aleksandr nuôi đã trở thành nạn nhân của người chủ yêu nghệ thuật quá mức.
Trên lưng của chú mèo này, Aleksandr xăm 4 hình với đủ hình thù, tù tháp canh nhà tù, quân bài tới thuốc lá. Aleksandr cho biết để xăm hình cho mèo, anh phải gây tê chú mèo rồi mới bắt tay vào việc. Dù rất tâm đắc với tác phẩm nghệ thuật trên lưng mèo nhưng Aleksandr thừa nhận hành động của mình là không phù hợp.
Aleksandr nói: “Tôi cảm thấy hối hận vì đã xăm chú mèo. Tôi hy vọng nó không bị ảnh hưởng sức khỏe”. Những hình xăm mà Aleksandr thực hiện được giới tội phạm ở Nga ưa chuộng với hình nhà tù, gái đẹp và tàn thuốc. Giờ đây, chú mèo chẳng khác gì một mafia thứ thiệt.
De meo khong long ra xam hinh nha tu, gai dep
 Những hình xăm mà Aleksandr thực hiện được giới tội phạm ở Nga ưa chuộng với hình nhà tù, gái đẹp...
Những hình xăm thường để chỉ quyền lực của một thành viên trong băng nhóm hoặc thời gian chúng ngồi tù. Nhà bảo vệ động vật Yelizaveta Skyronina phản đối hành động của Aleksandr. Cô cho biết da chú mèo rất nhạy cảm và gây tê có thể khiến tính mạng mèo gặp nguy hiểm.
Skyronina nói: “Gây tê làm mèo ngừng hoạt động, tuy nhiên não nó vẫn tỉnh táo. Nếu làm thường xuyên, tim mèo có thể ngừng đập”. Aleksandr Purtov, một thợ xăm khác cho rằng hành động này không quá nghiêm trọng, giống như thời xưa nông dân đóng dấu lên gia súc: “Đây là điều bình thường, tôi cảm thấy không vấn đề gì”.
Mèo không lông (hay còn gọi là mèo nhân sư) nổi tiếng vì không có sợi lông nào trên người và bộ da nhăn nheo bên ngoài.
Theo Quang Minh (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)