Sự thật khó tin “chiếc sừng” mọc giữa đỉnh đầu bé trai đáng yêu

Bé trai đáng yêu phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ “chiếc sừng“ mọc giữa đỉnh đầu.

Chiếc "sừng" của bé trai thực chất là một khối u lành tính hiếm gặp
 Chiếc "sừng" của bé trai thực chất là một khối u lành tính hiếm gặp

Theo Daily Star, bé Nhel Jhon Prado, 7 tuần tuổi đã bị thoát vị não khi còn nằm trong bụng mẹ nhưng bệnh tình của bé không được phát hiện.

Nhel được sinh ra vào hồi tháng 1 mới đây và các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện cái u to bằng quả trứng, vươn lên ngay phía trên vùng thóp của bé. Bố mẹ của Nhel, Angel Puerto, 20 tuổi và Ronel Prado, 20 tuổi đã đưa Nhel về nhà ở Manila, Philippines nhưng cái u càng ngày càng phát triển nhanh chóng.

Gia đình hiện đang chờ một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u cho Nhel vốn đã bị trì hoãn vì khó khăn tài chính.

"Các bác sĩ đã siêu âm, xét nghiệm nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường khi Nhel còn trong bụng tôi. Khi con chào đời, họ nói rằng, con tôi thật may mắn vì não con không bị ảnh hưởng hoặc tổn thương vì khối u. Chúng tôi không thể trả được tiền viện phí mặc dù ưu tiên của chúng tôi là con phải được phẫn thuật", Angel, mẹ của Nhel chia sẻ.

Khi Nhel được sinh ra, khối u chỉ bằng quả trứng nhưng hiện đã sưng lên và to gấp đôi chỉ trong vòng 2 tháng. Khối u có nhiều nước bên trong nhưng được băng lại để ngăn chảy máu hoặc nhiễm trùng.

Các bác sĩ đã tiến hành các cuộc chụp chiếu và xác định việc khối u tăng kích cỡ là lành tính và không ảnh hưởng đến não của bé. Bé trai đang được chăm sóc để chuẩn bị ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trong vài tuần tới.

Chú bò có sừng dài nhất thế giới giá 3,75 tỷ đồng

Cuộc bán đấu giá con bò sừng dài 2,56m vừa được tổ chức ở Mỹ.

Con bò giữ kỷ lục thế giới Guinness vì có cặp sừng dài nhất thế giới vừa được bán với giá 165.000 USD (3,75 tỷ dồng) tại một cuộc đấu giá ở Texas, Mỹ.
Chu bo co sung dai nhat the gioi gia 3,75 ty dong
Cowboy Tuff Chex, con bò có cặp sừng dài nhất thế giới.

Những lí do khiến phụ nữ "cắm sừng" chồng

Ngoại tình vì ham muốn vật chất, để trả thù chồng hay vì sức hấp dẫn của tiền bạc... Có rất nhiều nguyên nhân phía sau chuyện vợ "cắm sừng" chồng.

Phụ nữ là những người nhạy cảm, vì thế trong cuộc sống hôn nhân, họ dễ bị tổn thương nhiều hơn nam giới. Và chính vì những cảm xúc khó kiểm soát này, phụ nữ rất dễ rơi vào việc ngoại tình. Có rất nhiều lí do phía sau câu chuyện của một người phụ nữ phản bội chồng:

"Thủy quái" nhìn như rồng biển sa lưới ngư dân

(Kiến Thức) - "Thủy quái" có hình thù quái dị, nhìn như một con rồng biển vừa sa lưới của ngư dân ở Nga. Vì ngoại hình của sinh vật vô cùng dị biệt nên nhiều người khuyên Volkov không nên ăn thịt nó.

"Thủy quái" bí ẩn được một ngư dân có tên Alexey Volkov, 25 tuổi, bắt ở sông Irtysh, Siberia, nước Nga. Người này gọi chúng là "những con rồng biển" khi nhìn vào ngoại hình kỳ lạ của sinh vật.

Đọc nhiều nhất

Tin mới