- Thời gian qua, cái tên hot girl Quỳnh Kool được giới trẻ biết đến nhiều hơn qua loạt clip hot như: Phụ nữ chẳng cần yêu, series Loa phường... Bạn có nghĩ rằng, con đường nghệ thuật đang rộng mở và mỉm cười hơn với bạn?
- Mình thấy bản thân thật may mắn khi được mọi người đón nhận và yêu quý. Và mình nghĩ phải nỗ lực hết mình trên con đường nghệ thuật để không phụ tấm lòng của mọi người dành cho mình. Con đường sau này còn rất dài và nhiều chông gai, thử thách, vì vậy thời gian này đường đang mở, thì mình sẽ sải chân bước thôi.
- Mình thấy bản thân thật may mắn khi được mọi người đón nhận và yêu quý. Và mình nghĩ mình phải nỗ lực hết mình trên con đường nghệ thuật để không phụ tấm lòng trân yêu của mọi người dành cho. Con đường sau nay còn rất dài và nhiều chông gai, thử thách, vì vậy thời gian này đường đang mở, thì mình sẽ sải chân bước thôi.
- Quỳnh chân ngắn mà, thế nên mình cũng không biết nói gì! (cười). Đùa thôi, bản thân Quỳnh thì Quỳnh muốn một mối quan hệ rõ ràng và phải dựa trên tình cảm là chính. Nếu mà đến với nhau vì vật chất hay mục đích gì thì Quỳnh sẽ không bao giờ chấp nhận mối quan hệ đó. Chỉ có thật sự yêu nhau mới đồng cảm, chia sẻ và cùng nắm tay nhau đi hết chặng đường dài được.
- Đúng rồi! Bạn ấy tên Hải và kém mình 1 tuổi ( hihi ). Chúng mình yêu nhau được hơn 1 năm. Hải không phải đại gia, cũng không phải con đại gia nhưng Hải là người có chí tiến thủ, biết làm ra tiền và sử dụng đồng tiền đó đúng cách. Mình bất chấp để yêu. Mình cũng rất tin tưởng và tự hào về bạn trai của mình.
- Cặp đôi nào yêu nhau đều xảy ra cãi vã cũng như đòi chia tay, bản thân mình cũng không ngoại lệ. Mỗi lần cãi nhau dường như tụi mình đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên, sau này mình nhận ra nếu không ngồi lại nói chuyện với nhau thì sẽ không hiểu và đồng cảm cho nhau được. Càng không biết được điểm đúng điểm sai của đối phương để từ đó sửa đổi cho hòa hợp. Vì vậy thời gian gần đây nếu có mâu thuẫn gì thì hai đứa sẽ ngồi xuống nói chuyện rõ ràng rồi làm hòa ngay lúc đó.
- Quỳnh thấy đây cũng là chuyện bình thường vì vào Đại học, nhà trường có đưa quy định diễn viên năm 1 và năm thứ 2 không được phép nhận đi đóng phim. Lúc đó bản thân mình cũng có nhận được 1 số bộ phim truyền hình nhưng mình cũng đành lỗi hẹn.
- Dịp hè năm ngoái, sau khi nghi hè Quỳnh có hoàn thanh xong vai Quế trong bộ phim truyền hình “Vòng tay bè bạn” của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Phim dài 30 tập và sẽ phát sóng trên VTV3. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Quỳnh. Ngoài ra, thời gian này mình đang tập trung hoàn thành việc tốt nghiệp Đại học tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Sau khi tốt nghiệp, nếu có cơ hội và chọn được vai diễn phù hợp thì chắc chắn mình sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
- Bạn vẫn sẽ hướng tới hình ảnh một cô gái sexy, quyến rũ trong tương lai?
- Mọi người thường biết đến Quỳnh trong hình ảnh cô gái dễ thương, ngây thơ... nhưng Quỳnh nghĩ thi thoảng cũng phải thay đổi bản thân mình 1 chút. Mọi người cùng chờ đón sự “lột xác” của Quỳnh nhé!
