Nam sinh mất tích khi tắm sông cùng bạn

Một nam sinh sinh năm 2008 mất tích khi tắm sông cùng bạn tại Lâm Đồng, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm cứu nạn.

Ngày 1/6, Công an xã Sông Lũy, tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với lực lượng chức năng và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm một nam thiếu niên mất tích nghi bị trên sông Lũy.

Theo thông tin ban đầu, chiều 31/5, B.Q.S. (SN 2007), Huỳnh Văn H. (SN 2009) và Phạm Sỹ T. (SN 2008, cùng trú xã Sông Lũy) rủ nhau đến khu vực Bến Thượng, thôn Hòa Bình, xã Sông Luỹ để tắm sông.

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Nguyễn Hà
Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Nguyễn Hà

Đến khoảng 16h cùng ngày, S. và H. lên bờ trước, còn T. tiếp tục ở lại dưới sông. Trong lúc tắm, T. không may bị nước cuốn trôi và mất tích.

Nhận được tin báo, Công an xã Sông Lũy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người dân triển khai các biện pháp tìm kiếm. Đồng thời, đơn vị báo cáo vụ việc và đề nghị lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Đến trưa 1/6, các lực lượng chức năng vẫn đang huy động phương tiện, nhân lực rà soát khu vực sông Lũy để tìm kiếm nam thiếu niên mất tích. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Mưa lốc gây thiệt hại nặng ở Lâm Đồng, một bé gái bị nước cuốn mất tích

Mưa lớn kèm lốc xoáy tại nhiều địa phương ở Lâm Đồng làm tốc mái nhiều nhà dân, thiệt hại hàng chục hecta sầu riêng và cuốn trôi một bé gái 12 tuổi.

Mưa lớn kéo dài kèm lốc xoáy xảy ra tại xã Cát Tiên 3 (Lâm Đồng) trong đêm 24/5 đã làm tốc mái 8 căn nhà cùng 3 công trình phụ của người dân tại nhiều thôn. Ngoài ra, hệ thống mái che và điện chiếu sáng của một trường học trên địa bàn cũng bị đổ sập hoàn toàn.

1000004542.jpg
Nhà cửa, mái tôn của người dân xã Cát Tiên 3 bị mưa lốc làm hư hỏng.

Hơn 100 người xuyên đêm tìm kiếm bé gái 12 tuổi bị lũ cuốn tại Đà Lạt

Gần 20 giờ đồng hồ trôi qua, lực lượng chức năng đã tìm kiếm trên diện rộng nhưng vẫn chưa tìm thấy bé gái 12 tuổi bị cuốn trôi ở Đà Lạt.

Đến 8h30' sáng nay 25/5, lực lượng tìm kiếm bị nước lũ cuốn trôi ở phường Lang Biang - Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã được huy động lên tới cả trăm người. Việc tìm kiếm được triển khai trên diện rộng nhưng đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Các lực lượng chia nhau ở các con mương, suối.
Các lực lượng chia nhau ở các con mương, suối.

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa

Sáng 21/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân bị vùi lấp trong đất, đá.

Sáng 21/5, trao đổi với PV Báo Xây dựng, ông Phạm Minh Vũ, Chủ tịch UBND xã Cẩm Tú, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở mỏ đá.

Sáng 21/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 công nhân bị vùi dưới đất, đá (Ảnh: CATH).
Sáng 21/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 công nhân bị vùi dưới đất, đá (Ảnh: CATH).

Đọc nhiều nhất

Tin mới