Cà chua chứa nhiều lycopene, một chất chống oxy hóa có thể chống lại các gốc tự do (các phân tử hoặc ion có thể gây hại cho tế bào khỏe mạnh và hệ miễn dịch của bạn), còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư phổi. Các chất chống oxy hóa này giúp tẩy tế bào chết và phục hồi các tế bào bề mặt, từ đó chúng làm sáng da và mang lại cho bạn khuôn mặt rạng rỡ.
Súp lơ. Súp lơ rất giàu chất chống oxy hóa, giúp đảo ngược quá trình lão hóa ở phụ nữ. Các chất chống oxy hóa trong súp lơ phá hủy các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa. Hãy bổ sung súp lơ trong chế độ ăn của bạn để có được một làn da tươi trẻ hơn.
Cà rốt. Cà rốt được biết đến như một loại củ giàu vitamin A và chất chống oxy hóa khác có thể giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, tươi tắn và rực rỡ ngay cả trong những ngày mùa đông khắc nghiệt. Nó cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nám và da không đều màu.
Cải bẹ. Trong các loại rau thuộc họ cải nói chung thì rau cải bẹ xanh cung cấp nhiều axit folic cần thiết cho tế bào máu, giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn. Hơn nữa, hàm lượng chất chống oxy hóa các mô tế bào trong cải bẹ rất phong phú nên nó có tác dụng chống lão hóa. Vì vậy mỗi ngày nên ăn từ 200-300 gram rau cải bẹ xanh để có được sự tươi trẻ.
Bắp cải tím giúp da đàn hồi, mềm mại. Ăn bắp cải tím có thể giúp đem lại làn da đẹp nhờ chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Chính chất chống oxy hóa này giúp da đàn hồi và mềm mại. Bắp cải tím còn là nguồn phong phú vitamin C và vitamin K.
Cà tím. Cà tím giúp ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do nhờ nguồn axit folic và kali rất dồi dào, giúp ngăn ngừa ung thư và chống lão hoá, trong đó có lão hóa da.
Cải bó xôi. Cải bó xôi là một loại rau xanh cung cấp một nguồn tự nhiên các chất dinh dưỡng và chống ôxy hóa bởi nó chứa chất Alpha Lipoic Acid (ALA). Đây là chất tự nhiên bảo vệ chống lại sự hư hại cho tế bào và hỗ trợ trong việc tái sinh.
Cải chíp. Cải chíp rất giàu canxi vì vậy nên ăn cái chíp thường xuyên sẽ có lợi cho hệ xương chắc khỏe. vitamin A, C, axit folic, sắt, beta- carotene và kali rất tốt cho hệ thần kinh, các cơ bắp và giảm huyết áp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng beta – carotene giúp giảm nguy cơ ung thư bàng quang và ung thư phổi. Nên ăn 1 bát rau cải chíp mỗi ngày để bảo vệ tốt cho sức khỏe.
Cà chua chứa nhiều lycopene, một chất chống oxy hóa có thể chống lại các gốc tự do (các phân tử hoặc ion có thể gây hại cho tế bào khỏe mạnh và hệ miễn dịch của bạn), còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư phổi. Các chất chống oxy hóa này giúp tẩy tế bào chết và phục hồi các tế bào bề mặt, từ đó chúng làm sáng da và mang lại cho bạn khuôn mặt rạng rỡ.
Súp lơ. Súp lơ rất giàu chất chống oxy hóa, giúp đảo ngược quá trình lão hóa ở phụ nữ. Các chất chống oxy hóa trong súp lơ phá hủy các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa. Hãy bổ sung súp lơ trong chế độ ăn của bạn để có được một làn da tươi trẻ hơn.
Cà rốt. Cà rốt được biết đến như một loại củ giàu vitamin A và chất chống oxy hóa khác có thể giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh, tươi tắn và rực rỡ ngay cả trong những ngày mùa đông khắc nghiệt. Nó cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nám và da không đều màu.
Cải bẹ. Trong các loại rau thuộc họ cải nói chung thì rau cải bẹ xanh cung cấp nhiều axit folic cần thiết cho tế bào máu, giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn. Hơn nữa, hàm lượng chất chống oxy hóa các mô tế bào trong cải bẹ rất phong phú nên nó có tác dụng chống lão hóa. Vì vậy mỗi ngày nên ăn từ 200-300 gram rau cải bẹ xanh để có được sự tươi trẻ.
Bắp cải tím giúp da đàn hồi, mềm mại. Ăn bắp cải tím có thể giúp đem lại làn da đẹp nhờ chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Chính chất chống oxy hóa này giúp da đàn hồi và mềm mại. Bắp cải tím còn là nguồn phong phú vitamin C và vitamin K.
Cà tím. Cà tím giúp ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do nhờ nguồn axit folic và kali rất dồi dào, giúp ngăn ngừa ung thư và chống lão hoá, trong đó có lão hóa da.
Cải bó xôi. Cải bó xôi là một loại rau xanh cung cấp một nguồn tự nhiên các chất dinh dưỡng và chống ôxy hóa bởi nó chứa chất Alpha Lipoic Acid (ALA). Đây là chất tự nhiên bảo vệ chống lại sự hư hại cho tế bào và hỗ trợ trong việc tái sinh.
Cải chíp. Cải chíp rất giàu canxi vì vậy nên ăn cái chíp thường xuyên sẽ có lợi cho hệ xương chắc khỏe. vitamin A, C, axit folic, sắt, beta- carotene và kali rất tốt cho hệ thần kinh, các cơ bắp và giảm huyết áp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng beta – carotene giúp giảm nguy cơ ung thư bàng quang và ung thư phổi. Nên ăn 1 bát rau cải chíp mỗi ngày để bảo vệ tốt cho sức khỏe.