Ngoài các loại bánh truyền thống, thị trường dịp Trung thu năm nay xuất hiện nhiều loại bánh trung thu kết hợp nguyên liệu độc lạ. Ảnh: BanhtrungthulongdinhNgay từ khi ra mắt, bánh trung thu nhân tomyum hải sản đã khiến nhiều thực khách tò mò. Về cơ bản, bánh mang hương vị như bánh nhân thập cẩm nhưng vị chua thanh, không ngọt gắt như bánh truyền thống. Ảnh: BanhtrungthubrodardPhần nhân hải sản bao gồm các thành phần như hải sâm, tôm. Bánh kết hợp hương vị tươi ngon của biển cùng vị ngọt đặc trưng của xá xíu, vị mặn lòng đỏ trứng... Ảnh: BanhtrungthubrodardDù có giá khá cao 169.000 đồng/chiếc nhưng bánh nướng tomyum hải sản vẫn được nhiều khách hàng tò mò mua về ăn thử trước Trung thu 2 - 3 tháng. Ảnh: LazadaBánh trung thu tỏi đen được nhiều người tìm mua dù giá cao gấp 5 - 7 lần loại thường (250.000 - 400.000 đồng/chiếc 250g). Ảnh: Bánh trung thu GivralLoại bánh này được làm từ tỏi đen xay nhuyễn và nặn thành vỏ bánh. Bên trong những tép tỏi kết hợp các loại nhân thập cẩm, gà quay, đậu xanh... Ảnh: NhathuoclongchauKhác với bánh trung thu truyền thống chỉ có vị ngọt hoặc mặn, vị chua của ô mai tạo nên sự khác biệt cho chiếc bánh trung thu ô mai. Ảnh: HonglamBánh trung thu nhân ô mai gồm cả bánh nướng và bánh dẻo, kết hợp đa dạng các loại nhân như trà xanh, quất dẻo...Bánh có giá khoảng 75.000 đồng/chiếc 150g. Ảnh: FacebookXuất hiện trên thị trường khoảng 2 năm trở lại đây, bánh trung thu nhân xôi xéo gây thương nhớ cho nhiều tín đồ yêu ẩm thực Hà Nội. Ảnh: BachhoaxanhNhìn bên ngoài, bánh trung thu nhân xôi xéo không có gì quá khác biệt so với bánh thông thường. Tuy nhiên, phần nhân bánh đầy đủ các nguyên liệu của bát xôi xéo với đậu xanh, thịt, ruốc, hành phi... Ảnh: Dân tríBánh trung thu xôi xéo bán theo đơn đặt hàng, giá từ 60.000 - 80.000 đồng/chiếc. Ảnh: Dân tríVideo: Trung thu Hà Nội
Ngoài các loại bánh truyền thống, thị trường dịp Trung thu năm nay xuất hiện nhiều loại bánh trung thu kết hợp nguyên liệu độc lạ. Ảnh: Banhtrungthulongdinh
Ngay từ khi ra mắt, bánh trung thu nhân tomyum hải sản đã khiến nhiều thực khách tò mò. Về cơ bản, bánh mang hương vị như bánh nhân thập cẩm nhưng vị chua thanh, không ngọt gắt như bánh truyền thống. Ảnh: Banhtrungthubrodard
Phần nhân hải sản bao gồm các thành phần như hải sâm, tôm. Bánh kết hợp hương vị tươi ngon của biển cùng vị ngọt đặc trưng của xá xíu, vị mặn lòng đỏ trứng... Ảnh: Banhtrungthubrodard
Dù có giá khá cao 169.000 đồng/chiếc nhưng bánh nướng tomyum hải sản vẫn được nhiều khách hàng tò mò mua về ăn thử trước Trung thu 2 - 3 tháng. Ảnh: Lazada
Bánh trung thu tỏi đen được nhiều người tìm mua dù giá cao gấp 5 - 7 lần loại thường (250.000 - 400.000 đồng/chiếc 250g). Ảnh: Bánh trung thu Givral
Loại bánh này được làm từ tỏi đen xay nhuyễn và nặn thành vỏ bánh. Bên trong những tép tỏi kết hợp các loại nhân thập cẩm, gà quay, đậu xanh... Ảnh: Nhathuoclongchau
Khác với bánh trung thu truyền thống chỉ có vị ngọt hoặc mặn, vị chua của ô mai tạo nên sự khác biệt cho chiếc bánh trung thu ô mai. Ảnh: Honglam
Bánh trung thu nhân ô mai gồm cả bánh nướng và bánh dẻo, kết hợp đa dạng các loại nhân như trà xanh, quất dẻo...Bánh có giá khoảng 75.000 đồng/chiếc 150g. Ảnh: Facebook
Xuất hiện trên thị trường khoảng 2 năm trở lại đây, bánh trung thu nhân xôi xéo gây thương nhớ cho nhiều tín đồ yêu ẩm thực Hà Nội. Ảnh: Bachhoaxanh
Nhìn bên ngoài, bánh trung thu nhân xôi xéo không có gì quá khác biệt so với bánh thông thường. Tuy nhiên, phần nhân bánh đầy đủ các nguyên liệu của bát xôi xéo với đậu xanh, thịt, ruốc, hành phi... Ảnh: Dân trí
Bánh trung thu xôi xéo bán theo đơn đặt hàng, giá từ 60.000 - 80.000 đồng/chiếc. Ảnh: Dân trí