Chấn động: Kiều nữ "Smallville" bị tố tuyển nô lệ tình dục cho giáo phái

Báo New York Post đưa tin hai nữ diễn viên Kristin Kreuk và Allison Mack của show truyền hình siêu anh hùng đình đám “Smallville” đã tuyển mộ “nô lệ tình dục” cho giáo phái NXIVM.

Trong số ra ngày 28/3, New York Post khẳng định Kristin Kreuk (diễn viên phim Smallville) gia nhập giáo phái NXIVM cuối năm 2005, sau đó thuyết phục Allison Mack theo chân mình. Và cả hai trở thành chuyên gia tuyển mộ “nữ nô lệ tình dục” cho ông trùm giáo phái Keith Raniere.
“Allison và Kristin trở thành công cụ để lôi kéo các cô gái vào giáo phái này nhờ danh tiếng của họ”, New York Post dẫn lời nhà báo Frank Parlato, người đầu tiên viết bài về các hoạt động mờ ám của giáo phái NXIVM hồi tháng 6/2017.
Kristin Kreuk và Allison Mack. Ảnh: WireImage.
Ông Parlato cho biết Kreuk rời NXIVM vào năm 2012 nhưng Mack tiếp tục ở lại. Ông trùm Raniere bị bắt giữ ở Mexico hôm 26/3 và bị dẫn độ về Texas. Vài ngày tới, Raniere sẽ phải ra hầu tòa ở New York vì tội buôn người và lạm dụng phụ nữ. Nhà báo Parlato cho rằng Mack sẽ bị bắt giữ trong thời gian tới.
Hôm qua, trên Twitter Kristin Kreuk viết cô tham gia một khóa học của NXIVM khi mới 23 tuổi để đối phó với hội chứng “rụt rè” của bản thân nhưng đã rời giáo phái này 5 năm trước. Cô khẳng định không giữ liên lạc với các thành viên NXIVM.
Kristin Kreuk nhấn mạnh cô không tuyển mộ “nô lệ tình dục” như những lời tố cáo đăng trên New York Post. “Cáo buộc tôi trong nhóm đầu não của NXIVM và tuyển nữ nô lệ tình dục là dối trá. Trong thời gian đó tôi không làm bất kỳ điều gì phi pháp”, Kreuk nói.
Kristin Kreuk rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua loạt phim Smallville. Ảnh: ScreenCrush.
Báo chí Mỹ cho biết những nô lệ tình dục của NXIVM chỉ được ăn uống ít ỏi mỗi ngày để đảm bảo thân hình thanh mảnh. Họ bị Raniere cưỡng hiếp và phải làm nhiều công việc chân tay hàng ngày cho giáo phái.
Kristin Kreuk, sinh năm 1982, nổi tiếng với vai Lana Lang, người yêu của Siêu Nhân, trong loạt phim truyền hình Smallville. Từ năm 2012 đến 2016, cô đóng vai chính trong series Beauty & the Beast (Người đẹp và quái vật).
Allison Mack, cũng sinh năm 1982, đảm nhận vai cô gái ngọt ngào Chloe Sullivan trong Smallville. Từ năm 2012 đến 2017, cô cũng tham gia một số bộ phim truyền hình, nổi bật là Wilfred.
Theo Minh Phụng/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)