Lẩu cừu Bắc Kinh là một trong những món ăn Trung Quốc đặc biệt được ưa chuộng trong mùa đông. Ảnh: China Tour.Nước dùng của lẩu cừu được ninh từ xương cừi với tỏi, cần tây, hạt tiêu, ớt xanh, hành tây. Lẩu có đủ vị chua cay mặn ngọt và béo ngậy. Ảnh: Paul's Travel Pics.Những miếng thịt cừu, vừa nạc, vừa mỡ được thái lát mỏng, to bản. Lẩu cừu xuất hiện trên mọi bàn tiệc của người Bắc Kinh trong dịp năm mới. Ảnh: China Sichuan Food.Mì kéo Lan Châu hấp dẫn thực khách vào mùa đông bởi vị cay khó quên của nước dùng. Mì được kéo bằng tay, dày và dai. Ảnh: Guu.Được chứng kiến cảnh kéo mì trong lúc thưởng thức cũng là một điều thú vị của món ăn. Ảnh: Lost Plate.Sủi cảo là đặc sản Trung Quốc vào dịp năm mới. Sủi cảo bao gồm thịt xay, rau nghiền được gói trong lớp bột mỏng. Ảnh: Sina.Nhân phổ biến là thịt lợn xay, tôm giã, thịt gà, bò. Sủi cảo có thể được làm chín bằng cách luộc, hầm, rán hoặc nướng. Ảnh: Xinhuanet.Lẩu Tứ Xuyên thích hợp nhất khi thưởng thức vào mùa đông. Để tạo ra nước lẩu, người ta ninh xương cùng ớt kết hợp tiêu, giấm. Thêm một chút vỏ quế, hạt thì là, thảo quả, sả, đinh hương cho hương vị cay nồng, đậm đà. Ảnh: Yi Reservation.Nước chấm lẩu Tứ Xuyên được pha từ dầu hào, tương đậu nành, rau mùi, tỏi băm, muối,...Ảnh: Youtube.Bánh bao là một trong những món ăn đường phố không thể thiếu trong mùa đông Trung Quốc. Bánh bao có lớp vỏ mềm, phần nhân ngon ngọt. Ảnh: The Woks of Life.
Lẩu cừu Bắc Kinh là một trong những món ăn Trung Quốc đặc biệt được ưa chuộng trong mùa đông. Ảnh: China Tour.
Nước dùng của lẩu cừu được ninh từ xương cừi với tỏi, cần tây, hạt tiêu, ớt xanh, hành tây. Lẩu có đủ vị chua cay mặn ngọt và béo ngậy. Ảnh: Paul's Travel Pics.
Những miếng thịt cừu, vừa nạc, vừa mỡ được thái lát mỏng, to bản. Lẩu cừu xuất hiện trên mọi bàn tiệc của người Bắc Kinh trong dịp năm mới. Ảnh: China Sichuan Food.
Mì kéo Lan Châu hấp dẫn thực khách vào mùa đông bởi vị cay khó quên của nước dùng. Mì được kéo bằng tay, dày và dai. Ảnh: Guu.
Được chứng kiến cảnh kéo mì trong lúc thưởng thức cũng là một điều thú vị của món ăn. Ảnh: Lost Plate.
Sủi cảo là đặc sản Trung Quốc vào dịp năm mới. Sủi cảo bao gồm thịt xay, rau nghiền được gói trong lớp bột mỏng. Ảnh: Sina.
Nhân phổ biến là thịt lợn xay, tôm giã, thịt gà, bò. Sủi cảo có thể được làm chín bằng cách luộc, hầm, rán hoặc nướng. Ảnh: Xinhuanet.
Lẩu Tứ Xuyên thích hợp nhất khi thưởng thức vào mùa đông. Để tạo ra nước lẩu, người ta ninh xương cùng ớt kết hợp tiêu, giấm. Thêm một chút vỏ quế, hạt thì là, thảo quả, sả, đinh hương cho hương vị cay nồng, đậm đà. Ảnh: Yi Reservation.
Nước chấm lẩu Tứ Xuyên được pha từ dầu hào, tương đậu nành, rau mùi, tỏi băm, muối,...Ảnh: Youtube.
Bánh bao là một trong những món ăn đường phố không thể thiếu trong mùa đông Trung Quốc. Bánh bao có lớp vỏ mềm, phần nhân ngon ngọt. Ảnh: The Woks of Life.