1. Kem dưỡng ẩm ô liu. Thành phần: Nửa chén dầu ô liu, 2 thìa dầu dừa, 1 thìa sáp ong, 2 viên nang vitamin E. Trộn dầu ô liu, dầu dừa và sáp ong với nhau trong một cái chảo nhỏ và để lửa liu riu cho đến khi tan chảy hết. Sau đó cho vitamin E vào khuấy đều và tắt bếp. Cất kem ở nhiệt độ phòng. Bạn có thể sử dụng kem trong 2-3 tháng. Ảnh: TheFaceShop.biz.2. Kem hoa hồng. Cho dầu dừa, dầu hạnh nhân vào hấp cách thủy sau đó cho thêm nước hoa hồng và glycerine vào trộn đều. Sau đó lấy ra để nguội và cho vào hũ dùng hàng ngày trước khi đi ngủ. Ảnh: thaomoc.com.vn.3. Kem bơ, ca cao. Thành phần: Bơ ca cao, dầu ô liu và dầu dừa. Cho tất cả các thành phần trên vào bát và đun cách thủy. Đến khi tất cả các thành phần hòa quyện vào nhau thì lấy ra làm mắt. Sau đó cho hỗn hợp này vào lọ cất giữ ở ngăn mát và dùng dần. Ảnh: TheFaceShop.biz.4. Kem trà xanh. Thành phần: Chiết xuất trà xanh, dầu hạnh nhân, nước hoa hồng, tinh dầu, chiết xuất nha đam và sáp ong. Trộn sáp ong và dầu hạnh nhân trong chén nhỏ và đun cách thủy cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Sau đó cho tinh chất nha đam, chiết xuất trà xanh, tinh dầu và nước hoa hồng vào trộn đều. Lấy kem ra hủ và để nơi thoáng mát. Ảnh: blogtrinam.com.5. Kem nha đam. Thành phần: Chiết xuất nha đam, dầu hoa oải hương và dầu hoa anh thảo. Trộn tinh dầu hoa oải hương và chiết xuất nha đam, sau đó cho thêm 1 thìa dầu hoa anh thảo trộn đều. Cất kem trong hộp và sử dụng hàng ngày. Để bảo quản lâu chị em nên để kem trong tủ lạnh. Ảnh: YouTube.com.6. Kem sữa. Thành phần: Sữa tươi không đường, nước hoa hồng, dầu ô liu, Glycerine. Sữa tươi không đường, nước hoa hồng, dầu ô liu, Glycerine vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó lấy ra bỏ vào hũ nhỏ và cất trong ngăn lạnh dùng dần. Ảnh: homnayangi.vn.7. Kem táo. Thành phần: Táo, nước hoa hồng, dầu ô liu. Cắt táo thành từng miếng nhỏ, trộn với dầu ô liu và xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗn hợp trên vào bát và nấu cách thủy trên lửa nhỏ. Ảnh: cangdamat.net.vn.Tiếp đến cho thêm một chén nước hoa hồng vào nấu thêm đến khi hỗn hợp sền sệt lại thì tắt bếp, lấy ra để nguội và sau đó cất giữ nơi khô thoáng. Bạn cũng có thể sử dụng kem này cho đến 6 ngày nếu bảo quản trong ngăn mát. Ảnh: KemSakura.net.vn.8. Kem nghệ, hạnh nhân. Thành phần: Quả hạnh nhân, sữa chua, bột nghệ, bột gỗ đàn hương, nước cốt chanh và bột nghệ tây. Ngâm quả hạnh nhân qua đêm, sáng hôm sau lột vỏ và xay nhuyễn. Ảnh: Lola.vn.Tiếp đến thêm sữa chua, bột nghệ, nước cốt chanh, bột gỗ đàn hương và nghệ tây vào trộn đều. Sau đó chị em lấy ra hũ nhỏ và dùng hàng ngày. Kem này có thể sử dụng trong một tuần nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Ảnh: Cuahangtructuyen.vn.9. Kem bơ. Thành phần: Quả bơ và sữa chua. Cho bơ, sữa chua không đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗ hợp trên ra hũ để nơi khô ráo và dùng dần. Dùng kem này 2 lần/ tuần vào ban đêm giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và chống lão hóa. Ảnh: biquyetchamsocda.com.10. Kem hạnh nhân. Thành phần: Dầu hạnh nhân, bơ ca cao, mật ong và nước hoa hồng. Cho dầu hạnh nhân và bơ ca cao vào nồi hấp cách thủy đến khi tan chảy, sau đó tắt lửa và thêm nước hoa hồng, mật ong vào trộn đều và để nguội. Cuối cùng là cho hỗn hợp trên vào hũ nhỏ và để trong ngăn lạnh dùng dần. Ảnh: SinhCon.com.
1. Kem dưỡng ẩm ô liu. Thành phần: Nửa chén dầu ô liu, 2 thìa dầu dừa, 1 thìa sáp ong, 2 viên nang vitamin E. Trộn dầu ô liu, dầu dừa và sáp ong với nhau trong một cái chảo nhỏ và để lửa liu riu cho đến khi tan chảy hết. Sau đó cho vitamin E vào khuấy đều và tắt bếp. Cất kem ở nhiệt độ phòng. Bạn có thể sử dụng kem trong 2-3 tháng. Ảnh: TheFaceShop.biz.
2. Kem hoa hồng. Cho dầu dừa, dầu hạnh nhân vào hấp cách thủy sau đó cho thêm nước hoa hồng và glycerine vào trộn đều. Sau đó lấy ra để nguội và cho vào hũ dùng hàng ngày trước khi đi ngủ. Ảnh: thaomoc.com.vn.
3. Kem bơ, ca cao. Thành phần: Bơ ca cao, dầu ô liu và dầu dừa. Cho tất cả các thành phần trên vào bát và đun cách thủy. Đến khi tất cả các thành phần hòa quyện vào nhau thì lấy ra làm mắt. Sau đó cho hỗn hợp này vào lọ cất giữ ở ngăn mát và dùng dần. Ảnh: TheFaceShop.biz.
4. Kem trà xanh. Thành phần: Chiết xuất trà xanh, dầu hạnh nhân, nước hoa hồng, tinh dầu, chiết xuất nha đam và sáp ong. Trộn sáp ong và dầu hạnh nhân trong chén nhỏ và đun cách thủy cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Sau đó cho tinh chất nha đam, chiết xuất trà xanh, tinh dầu và nước hoa hồng vào trộn đều. Lấy kem ra hủ và để nơi thoáng mát. Ảnh: blogtrinam.com.
5. Kem nha đam. Thành phần: Chiết xuất nha đam, dầu hoa oải hương và dầu hoa anh thảo. Trộn tinh dầu hoa oải hương và chiết xuất nha đam, sau đó cho thêm 1 thìa dầu hoa anh thảo trộn đều. Cất kem trong hộp và sử dụng hàng ngày. Để bảo quản lâu chị em nên để kem trong tủ lạnh. Ảnh: YouTube.com.
6. Kem sữa. Thành phần: Sữa tươi không đường, nước hoa hồng, dầu ô liu, Glycerine. Sữa tươi không đường, nước hoa hồng, dầu ô liu, Glycerine vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó lấy ra bỏ vào hũ nhỏ và cất trong ngăn lạnh dùng dần. Ảnh: homnayangi.vn.
7. Kem táo. Thành phần: Táo, nước hoa hồng, dầu ô liu. Cắt táo thành từng miếng nhỏ, trộn với dầu ô liu và xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗn hợp trên vào bát và nấu cách thủy trên lửa nhỏ. Ảnh: cangdamat.net.vn.
Tiếp đến cho thêm một chén nước hoa hồng vào nấu thêm đến khi hỗn hợp sền sệt lại thì tắt bếp, lấy ra để nguội và sau đó cất giữ nơi khô thoáng. Bạn cũng có thể sử dụng kem này cho đến 6 ngày nếu bảo quản trong ngăn mát. Ảnh: KemSakura.net.vn.
8. Kem nghệ, hạnh nhân. Thành phần: Quả hạnh nhân, sữa chua, bột nghệ, bột gỗ đàn hương, nước cốt chanh và bột nghệ tây. Ngâm quả hạnh nhân qua đêm, sáng hôm sau lột vỏ và xay nhuyễn. Ảnh: Lola.vn.
Tiếp đến thêm sữa chua, bột nghệ, nước cốt chanh, bột gỗ đàn hương và nghệ tây vào trộn đều. Sau đó chị em lấy ra hũ nhỏ và dùng hàng ngày. Kem này có thể sử dụng trong một tuần nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Ảnh: Cuahangtructuyen.vn.
9. Kem bơ. Thành phần: Quả bơ và sữa chua. Cho bơ, sữa chua không đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó đổ hỗ hợp trên ra hũ để nơi khô ráo và dùng dần. Dùng kem này 2 lần/ tuần vào ban đêm giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và chống lão hóa. Ảnh: biquyetchamsocda.com.
10. Kem hạnh nhân. Thành phần: Dầu hạnh nhân, bơ ca cao, mật ong và nước hoa hồng. Cho dầu hạnh nhân và bơ ca cao vào nồi hấp cách thủy đến khi tan chảy, sau đó tắt lửa và thêm nước hoa hồng, mật ong vào trộn đều và để nguội. Cuối cùng là cho hỗn hợp trên vào hũ nhỏ và để trong ngăn lạnh dùng dần. Ảnh: SinhCon.com.