Bạn có thể bị ngộ độc chì khi sử dụng nước, thức ăn, thực phẩm có nhiễm chì vào cơ thể. Nếu lượng chì nhiễm vào cơ thể với lượng nhỏ trong ngưỡng quy định thì không gây hại bởi nó có thể được đào thải qua nước tiểu, mồ hôi. Ảnh: Benhvn.Tuy nhiên, nếu bạn liên tục sử dụng thực phẩm, nguồn nước hay hít vào không khí nhiễm chì trong thời gian dài thì sẽ bị ngộ độc chì nguy hiểm. Ảnh: Sống khỏe.Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây. Ảnh: Getty.Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.Để thải độc chì bạn có thể ăn nhiều rau mùi, xay nước rau mùi uống hàng ngày hoặc kết hợp rau mùi với một loại rong tiểu câu để đào thải chì và ra khỏi cơ thể một cách an toàn.Bên cạnh đó một số loại thực phẩm khác dưới đây cũng giúp giải độc chì rất tốt. Ảnh: Sống khỏe.Cà rốt: Cà rốt có chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Những người bị nhiễm độc thủy ngân hay nhiễm độc chì nên thường xuyên ăn cà rốt.Mộc nhĩ đen: Nấm đen có giá trị bổ dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa.Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe, hàng ngày bạn nên bổ sung thêm cho cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là biện pháp giúp cơ thể tăng cường giải độc chì.Trà xanh: Trà xanh có tác dụng điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Uống trà xanh thường xuyên giúp cơ thể bạn thải độc chỉ và giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Bạn có thể bị ngộ độc chì khi sử dụng nước, thức ăn, thực phẩm có nhiễm chì vào cơ thể. Nếu lượng chì nhiễm vào cơ thể với lượng nhỏ trong ngưỡng quy định thì không gây hại bởi nó có thể được đào thải qua nước tiểu, mồ hôi. Ảnh: Benhvn.
Tuy nhiên, nếu bạn liên tục sử dụng thực phẩm, nguồn nước hay hít vào không khí nhiễm chì trong thời gian dài thì sẽ bị ngộ độc chì nguy hiểm. Ảnh: Sống khỏe.
Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây. Ảnh: Getty.
Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.
Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.
Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.
Nếu nghi ngờ môi trường sống và thực phẩm bạn đang sử dụng có nguy cơ nhiễm độc chì bạn có thể sử dụng những cách giải độc chì bằng thực phẩm tự nhiên dưới đây.
Để thải độc chì bạn có thể ăn nhiều rau mùi, xay nước rau mùi uống hàng ngày hoặc kết hợp rau mùi với một loại rong tiểu câu để đào thải chì và ra khỏi cơ thể một cách an toàn.
Bên cạnh đó một số loại thực phẩm khác dưới đây cũng giúp giải độc chì rất tốt. Ảnh: Sống khỏe.
Cà rốt: Cà rốt có chứa nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Những người bị nhiễm độc thủy ngân hay nhiễm độc chì nên thường xuyên ăn cà rốt.
Mộc nhĩ đen: Nấm đen có giá trị bổ dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa.
Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe, hàng ngày bạn nên bổ sung thêm cho cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là biện pháp giúp cơ thể tăng cường giải độc chì.
Trà xanh: Trà xanh có tác dụng điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Uống trà xanh thường xuyên giúp cơ thể bạn thải độc chỉ và giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư.