Salad couscous: Couscous trông giống như gạo nhưng thực ra nó là một loại pasta có xuất xứ từ Bắc Phi. Để làm món này, bạn đem hấp chín couscous, áp chảo bí ngồi thái miếng, luộc đậu gà. Cho các nguyên liệu kể trên vào chảo trộn đều với vài thìa dầu oliu, nước cốt của nửa quả chanh, 1 tép tỏi băm nhỏ và vài lá bạc hà tươi thái nhỏ là bạn đã có món salad mùa hè cực ngon.Salad bí ngô: Nguyên liệu chính của món này là bí ngô quả nhỏ, sữa chua Hy Lạp. Để làm món này, bí ngô được bổ đôi, nhồi sữa chua Hy Lạp rồi đem nướng chín. Sau khi bí chín thì trộn rau arugula với hạt diêm mạch nấu chín, pho mát Feta, dầu ô liu, nước cốt chanh và mật ong rồi bày lên trên.Salad bắp cải tím và cam: Bắp cải tím chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất tốt khi kết hợp với cam sẽ có vị lạ miệng, rất thanh mát cho ngày hè. Cách làm của món này rất đơn giản, chỉ cần 2 bắp cải tím thái sợi, 4 quả cam gọt vỏ cắt nhỏ trộn đều với quả hồ đào nướng, muối, tiêu đen, 2 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh xi-rô cây thích và 1 muỗng cà phê mù tạt. Salad Pesto ngô: Nguyên liệu của món này rất dễ kiếm trong ngày hè bao gồm 4 bắp ngô tươi luộc chín, nửa chén hành tây đỏ thái hạt lựu, nửa chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu, nửa chén phô mai mozzarella thái nhỏ, 1/4 chén sốt pesto. Trộn tất cả các nguyên liệu kể trên rồi thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn rồi để vào tủ lạnh 30 phút là bạn đã có một món salad mát lạnh.Salad củ dền: Củ dền bào sợi và trộn salad với quýt sẽ đem đến cho bạn một món salad vừa ngon vừa đẹp. Nguyên liệu của món này là 2 củ dền, 3 quả quýt nhỏ, 1,5 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng canh rượu giấm đỏ và 1 cành lá bạc hà. Salad bơ: Món ăn này được chế biến theo phong cách Mexio với nguyên liệu đa dạng cân bằng đầy đủ hàm lượng protein, vitamin, chất xơ... Tôm tươi, quả bơ chín, rau salad, cà chua, pho mát Mexio, kem chua và các loại bột như tỏi, hành tây, ghệ, thì là và ớt là nguyên liệu của món này. Salad cải Brussel: Món salad mùa hè này là sự kết hợp của bắp cải Brussel, hành tây đỏ và hạnh nhân cùng với các gia vị bao gồm nước cốt chanh, dầu ô liu, mật ong, mù tạt, bột hành tây, bột dong riềng và muối.Salad atiso: Bằng các nguyên liệu như bông atiso, dưa chuột, ớt chuông, hành tây bạn đã có thể làm món salad atiso theo phong cách Địa Trung Hải rất tốt cho sức khỏe ngày hè. Thái nhỏ các nguyên liệu này rồi trộn với dầu ô liu, rau oregano khô, muối Himalaya và nước cốt nửa quả chanh và để trong tủ lạnh khoảng một giờ là hoàn thành.
Salad couscous: Couscous trông giống như gạo nhưng thực ra nó là một loại pasta có xuất xứ từ Bắc Phi. Để làm món này, bạn đem hấp chín couscous, áp chảo bí ngồi thái miếng, luộc đậu gà. Cho các nguyên liệu kể trên vào chảo trộn đều với vài thìa dầu oliu, nước cốt của nửa quả chanh, 1 tép tỏi băm nhỏ và vài lá bạc hà tươi thái nhỏ là bạn đã có món salad mùa hè cực ngon.
Salad bí ngô: Nguyên liệu chính của món này là bí ngô quả nhỏ, sữa chua Hy Lạp. Để làm món này, bí ngô được bổ đôi, nhồi sữa chua Hy Lạp rồi đem nướng chín. Sau khi bí chín thì trộn rau arugula với hạt diêm mạch nấu chín, pho mát Feta, dầu ô liu, nước cốt chanh và mật ong rồi bày lên trên.
Salad bắp cải tím và cam: Bắp cải tím chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất tốt khi kết hợp với cam sẽ có vị lạ miệng, rất thanh mát cho ngày hè. Cách làm của món này rất đơn giản, chỉ cần 2 bắp cải tím thái sợi, 4 quả cam gọt vỏ cắt nhỏ trộn đều với quả hồ đào nướng, muối, tiêu đen, 2 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh xi-rô cây thích và 1 muỗng cà phê mù tạt.
Salad Pesto ngô: Nguyên liệu của món này rất dễ kiếm trong ngày hè bao gồm 4 bắp ngô tươi luộc chín, nửa chén hành tây đỏ thái hạt lựu, nửa chén ớt chuông đỏ thái hạt lựu, nửa chén phô mai mozzarella thái nhỏ, 1/4 chén sốt pesto. Trộn tất cả các nguyên liệu kể trên rồi thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn rồi để vào tủ lạnh 30 phút là bạn đã có một món salad mát lạnh.
Salad củ dền: Củ dền bào sợi và trộn salad với quýt sẽ đem đến cho bạn một món salad vừa ngon vừa đẹp. Nguyên liệu của món này là 2 củ dền, 3 quả quýt nhỏ, 1,5 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng canh rượu giấm đỏ và 1 cành lá bạc hà.
Salad bơ: Món ăn này được chế biến theo phong cách Mexio với nguyên liệu đa dạng cân bằng đầy đủ hàm lượng protein, vitamin, chất xơ... Tôm tươi, quả bơ chín, rau salad, cà chua, pho mát Mexio, kem chua và các loại bột như tỏi, hành tây, ghệ, thì là và ớt là nguyên liệu của món này.
Salad cải Brussel: Món salad mùa hè này là sự kết hợp của bắp cải Brussel, hành tây đỏ và hạnh nhân cùng với các gia vị bao gồm nước cốt chanh, dầu ô liu, mật ong, mù tạt, bột hành tây, bột dong riềng và muối.
Salad atiso: Bằng các nguyên liệu như bông atiso, dưa chuột, ớt chuông, hành tây bạn đã có thể làm món salad atiso theo phong cách Địa Trung Hải rất tốt cho sức khỏe ngày hè. Thái nhỏ các nguyên liệu này rồi trộn với dầu ô liu, rau oregano khô, muối Himalaya và nước cốt nửa quả chanh và để trong tủ lạnh khoảng một giờ là hoàn thành.