Cặp đôi mang mắm ruốc vào quán cafe gây tranh cãi gay gắt

(Kiến Thức) - Thản nhiên mang hoa quả và  mắm ruốc vào quán cafe có điều hòa gây mùi khó chịu, cặp đôi khách hàng gây bức xúc CĐM.

Câu chuyện về những vị khách hàng kém sang không tuân thủ những nội quy của quán xuất hiện như "cơm bữa" trên MXH. Mới đây, hình ảnh một cặp đôi trẻ vào quán cafe gọi đồ uống nhưng lại mang đồ ăn từ bên ngoài vào đánh chén được đăng tải khiến đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.
Cụ thể, cặp đôi khách hàng kém sang này đã vào quán cafe kèm theo một bịch trái cây từ bên ngoài với mắm ruốc ăn. Sau khi gọi đồ uống, cặp đôi vô tư bỏ đồ đã mua ra ăn cùng.
Vì quán cafe có lắp đặt điều hòa vừa làm mát vừa giúp thông thoáng khí nên khi cặp đôi mở đồ ăn đã làm lan tỏa mùi ra khắp không gian bên trong.
Hành động của cặp đôi khách hàng đã khiến một số khách hàng tranh thủ vào quán cafe đều cảm thấy khó chịu với mùi lạ tỏa ra từ túi đồ ăn kia.
Cap doi mang mam ruoc vao quan cafe gay tranh cai gay gat
 
Chứng kiến cảnh tượng này, L.L.A.M đã nhanh chóng chụp hình lại và đăng tải lên mạng xã hội thể hiện sự bức xúc của mình. Ngay sau đó, bài đăng cũng thu hút nhiều sự chú ý và nhận được nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.
Đa phần cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động của cặp đôi trên. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng bày tỏ rằng, mỗi khách hàng cần có ý thức khi đến những nơi có nhiều người qua lại, nhất là trong những quán cafe.
Đơn cử như nickname H.D.C cho biết: "Ý thức kém quá, hững đồ ăn có mùi như vậy thì nên ăn ở ngoài chứ mang vào quán kín cửa bật điều hòa thì ai mà không khó chịu" hay nickname L.T.T chia sẻ: "Tưởng tượng đồ uống đang thơm ngon mà ngửi thấy mùi tanh của mắm ruốc thì thật bức xúc".
Bởi đây là những nơi có không gian kín và nhiều người lui tới nên chỉ một hành động nhỏ 'kém duyên' cũng sẽ gây phiền phức cho những người khác.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)