Bạn sẽ không còn tiểu đêm chỉ với duy nhất mẹo này

(Kiến Thức) - Bạn có nằm trong số những người mắc chứng tiểu đêm? Đừng lo, với mẹo này giấc ngủ của bạn sẽ được trọn vẹn.

Video: Bạn sẽ không còn tiểu đêm chỉ với duy nhất mẹo này:
Nguồn video: Mẹo Vặt Cuộc Sống
Đi tiểu nhiều về đêm có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do mắc bệnh lý nào đó như bệnh về đường tiết niệu, bệnh lý về tuyến tiền liệt… hoặc đơn giản chỉ là do uống nhiều nước, ăn nhiều canh, lo lắng…  Với mẹo trên, chứng bệnh này sẽ hoàn toàn bị đánh bay.

Sự thật về gái xinh ngủ gật trên xe khách Hải Phòng

(Kiến Thức) - Bức ảnh cô gái cực xinh ngủ gật trên xe khách Hải Phòng gây xôn xao dân mạng và mới đây, chủ nhân của nó đã được tìm ra.

Su that ve gai xinh ngu gat tren xe khach Hai Phong
 Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, hình ảnh về một cô gái đi chuyến xe từ Hà Nội về Hải Phòng và bất ngờ bị chụp trộm khoảnh khắc ngủ gật trên xe với thần thái hết sức xinh đẹp khiến dân mạng "chao đảo".  Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

“Ông trùm” hàng hiệu kiếm 14,5 tỷ USD từ đầu năm

Trong 5 năm qua, tài sản của Bernard Arnault, 70 tuổi, tăng thêm 32,6 tỷ USD...

“Ong trum” hang hieu kiem 14,5 ty USD tu dau nam
 Bernard Arnault. Ảnh: Getty Images.
Theo thống kê của Bloomberg, từ đầu năm 2019, tài sản của "ông trùm" thời trang xa xỉ Pháp Bernard Arnault đã tăng thêm 14,5 tỷ USD lên 83,1 tỷ USD. Arnault vượt qua nhà đầu tư Warren Buffett thành người giàu thứ 3 thế giới với tài sản lớn hơn khoảng 100 triệu USD sau phiên giao dịch ngày 5/3, lần đầu tiên kể từ khi xếp hạng Bloomberg Billionaires Index được công bố vào năm 2012.

Đọc nhiều nhất

Tin mới