Rau mầm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người. Hình ảnh món gỏi rau mầm thịt bò. Lượng chất dinh dưỡng có trong rau mầm tương đương với lượng dinh dưỡng có chứa trong một quả trứng vịt lộn. Chỉ cần 50g loại rau này sẽ tương đương với lượng dinh dưỡng trong 200g rau bình thường. (Hình ảnh món nộm rau mầm). Rau mầm được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng... (Hình ảnh: món cá hồi cuộn rau mầm).Từ các món như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,… Các loại rau mầm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất như: súp lơ xanh, đậu tương, rau cải... (Hình ảnh: Món canh rau mầm). Món canh chua thịt băm rau mầm. Canh rau mầm nấu ngao. Rau mầm trộn thịt bò. Món rau mầm xào tôm. Salat rau mầm với trứng. Salat rau mầm với bắp cải tím và thịt nguội.
Rau mầm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người. Hình ảnh món gỏi rau mầm thịt bò.
Lượng chất dinh dưỡng có trong rau mầm tương đương với lượng dinh dưỡng có chứa trong một quả trứng vịt lộn. Chỉ cần 50g loại rau này sẽ tương đương với lượng dinh dưỡng trong 200g rau bình thường. (Hình ảnh món nộm rau mầm).
Rau mầm được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng... (Hình ảnh: món cá hồi cuộn rau mầm).
Từ các món như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…
Các loại rau mầm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất như: súp lơ xanh, đậu tương, rau cải... (Hình ảnh: Món canh rau mầm).
Món canh chua thịt băm rau mầm.
Canh rau mầm nấu ngao.
Rau mầm trộn thịt bò.
Món rau mầm xào tôm.
Salat rau mầm với trứng.
Salat rau mầm với bắp cải tím và thịt nguội.