Sử dụng sữa nguyên chất là bí quyết pha cà phê được chia sẻ bởi chuyên gia Laila Wilbur. Sữa nguyên chất hòa quyện cùng cà phê tạo độ béo ngậy, thơm ngon tuyệt vời. Ảnh: Energy Digital.Nên mua cà phê đã rang còn nguyên hạt và xay ngay trước khi pha. Nếu không có điều kiện, mua cà phê đã xay thành bột với lượng dùng đủ trong vòng hai tuần đến bốn tuần. Ảnh: Huffington Post.Khi pha cà phê, nén chặt vừa tay để nước thấm được hết bột cà phê. Ảnh: Youtube.Không nên để cà phê trong tủ lạnh. Cà phê sẽ hút mùi các loại thực phẩm. Khi đó, cà phê không còn hương vị thơm đặc trưng nữa. Ảnh: Coffee.Uống cà phê bằng cốc sứ cho bạn cảm giác thưởng thức ngon và tao nhã hơn với các loại cốc khác. Ảnh: Manhealth.Nên pha trộn vài loại cà phê khác nhau để ly cà phê có hương vị vô cùng đa dạng. Ảnh: Wordpress.Chọn phin cà phê chất lượng sẽ giứ được hương vị của cà phê tốt hơn. Ảnh: Coffee.Cà phê nguyên chất uống nước lần hai cũng thơm ngon không kem nước thứ nhất. Ảnh: Organic Authority.Cho sữa vào ly trước rồi mới đặt phin cà phê lên. Nước nóng giúp chín sữa. Khi pha xong, cà phê và sữa hòa quyện với nhau. Ảnh: Wordpress.Trước khi cho thêm đá, cần khuấy tan cà phê và sữa để chúng hòa lẫn với nhau. Ảnh: The ChefSteps Blog.
Sử dụng sữa nguyên chất là bí quyết pha cà phê được chia sẻ bởi chuyên gia Laila Wilbur. Sữa nguyên chất hòa quyện cùng cà phê tạo độ béo ngậy, thơm ngon tuyệt vời. Ảnh: Energy Digital.
Nên mua cà phê đã rang còn nguyên hạt và xay ngay trước khi pha. Nếu không có điều kiện, mua cà phê đã xay thành bột với lượng dùng đủ trong vòng hai tuần đến bốn tuần. Ảnh: Huffington Post.
Khi pha cà phê, nén chặt vừa tay để nước thấm được hết bột cà phê. Ảnh: Youtube.
Không nên để cà phê trong tủ lạnh. Cà phê sẽ hút mùi các loại thực phẩm. Khi đó, cà phê không còn hương vị thơm đặc trưng nữa. Ảnh: Coffee.
Uống cà phê bằng cốc sứ cho bạn cảm giác thưởng thức ngon và tao nhã hơn với các loại cốc khác. Ảnh: Manhealth.
Nên pha trộn vài loại cà phê khác nhau để ly cà phê có hương vị vô cùng đa dạng. Ảnh: Wordpress.
Chọn phin cà phê chất lượng sẽ giứ được hương vị của cà phê tốt hơn. Ảnh: Coffee.
Cà phê nguyên chất uống nước lần hai cũng thơm ngon không kem nước thứ nhất. Ảnh: Organic Authority.
Cho sữa vào ly trước rồi mới đặt phin cà phê lên. Nước nóng giúp chín sữa. Khi pha xong, cà phê và sữa hòa quyện với nhau. Ảnh: Wordpress.
Trước khi cho thêm đá, cần khuấy tan cà phê và sữa để chúng hòa lẫn với nhau. Ảnh: The ChefSteps Blog.