Bún riêu Hòa Mã. Bát bún riêu ở đây cực kỳ đầy đặn với cục thịt cua lớn, thịt bò tươi đậu rán vàng giòn. Món bún riêu ở đây không chỉ phục vụ ăn sáng mà còn là bữa trưa no cứng bựng. Bún riêu cua vỉa hè 75 Hàng Bông. Bát riêu cua ở đây được nhiều người đánh giá là rất ngon. Bát bún bưng ra dậy mùi thơm phức, bát đầy đủ, riêu, đậu, giò, bò đầy ắp miệng. Ăn mà mình như cảm nhận vị ngọt chất từ canh riêu cua mà phảng phất vị chua thơm đúng điệu nhờ nấu thật nhiều cà chua với giấm. Bún riêu cô Hương, Kim Liên, Đống Đa. Món bún riêu ở đây nấu theo kiểu truyền thống đặc biệt nước riêu cua ngọt thơm ăn đậm đà khó quên. Bún riêu cua 42F Lý Thường Kiệt. Nước dùng của bún riêu, màu đỏ của cà chua thực thụ chứ không phải phẩm màu. Một bát bún riêu có cả cua đầy đặn, đậu, mấy miếng chả băm, ăn khá đậm đà và thơm. Bún riêu cua Phan Bội Châu ở cuối phố Phan Bội Châu. Cua ở đây được giã bằng tay, váng thịt cua mới mềm, mịn, và giữ được mùi vị đặc trưng. Bún rối được trần nóng bằng nước sôi lăn tăn, chan riêu cua ngập bún, ăn nóng cùng ớt bột trưng mỡ và rau diếp và các loại rau thơm khác.Quán bún riêu cua - Nguyễn Phong Sắc. Quán rất đông khách món bún riêu nước ngọt, đậm đà thanh thanh ăn kèm rau muống chẻ cực kỳ ngon. Bún riêu 2F Quang Trung. Riêu ở đây thật, không pha phách nên nước canh nấu cũng ngọt, thơm và “chất”. Thịt bò của quán chỉ toàn lõi rùa hoặc bò bắp, khách đến ăn muộn thường không còn thịt bò để ăn kèm.
Bún riêu Hòa Mã.
Bát bún riêu ở đây cực kỳ đầy đặn với cục thịt cua lớn, thịt bò tươi đậu rán vàng giòn. Món bún riêu ở đây không chỉ phục vụ ăn sáng mà còn là bữa trưa no cứng bựng.
Bún riêu cua vỉa hè 75 Hàng Bông.
Bát riêu cua ở đây được nhiều người đánh giá là rất ngon. Bát bún bưng ra dậy mùi thơm phức, bát đầy đủ, riêu, đậu, giò, bò đầy ắp miệng. Ăn mà mình như cảm nhận vị ngọt chất từ canh riêu cua mà phảng phất vị chua thơm đúng điệu nhờ nấu thật nhiều cà chua với giấm.
Bún riêu cô Hương, Kim Liên, Đống Đa. Món bún riêu ở đây nấu theo kiểu truyền thống đặc biệt nước riêu cua ngọt thơm ăn đậm đà khó quên.
Bún riêu cua 42F Lý Thường Kiệt. Nước dùng của bún riêu, màu đỏ của cà chua thực thụ chứ không phải phẩm màu. Một bát bún riêu có cả cua đầy đặn, đậu, mấy miếng chả băm, ăn khá đậm đà và thơm.
Bún riêu cua Phan Bội Châu ở cuối phố Phan Bội Châu.
Cua ở đây được giã bằng tay, váng thịt cua mới mềm, mịn, và giữ được mùi vị đặc trưng. Bún rối được trần nóng bằng nước sôi lăn tăn, chan riêu cua ngập bún, ăn nóng cùng ớt bột trưng mỡ và rau diếp và các loại rau thơm khác.
Quán bún riêu cua - Nguyễn Phong Sắc.
Quán rất đông khách món bún riêu nước ngọt, đậm đà thanh thanh ăn kèm rau muống chẻ cực kỳ ngon.
Bún riêu 2F Quang Trung.
Riêu ở đây thật, không pha phách nên nước canh nấu cũng ngọt, thơm và “chất”. Thịt bò của quán chỉ toàn lõi rùa hoặc bò bắp, khách đến ăn muộn thường không còn thịt bò để ăn kèm.